Mẹo trang trí dành cho nhà thuê bằng Băng dính hook and loop

Cố gắng trang trí ngôi nhà hoặc căn hộ được thuê của bạn mà không làm hỏng tường?

Chúng tôi biết sự thất vọng đi kèm với “khu vực không có vít hoặc đinh” khi thuê nhưng vẫn muốn tạo phong cách cho ngôi nhà của riêng bạn.

May mắn thay, chúng tôi có một số thủ thuật thuê nhà! Đọc tiếp để biết năm thủ thuật trang trí hàng đầu của YP.VN dành cho người thuê nhà sẽ giúp bạn trang trí nhà của mình mà không để lại dấu vết nào trên tường!

MẸO HÀNG ĐẦU ĐỂ TRANG TRÍ NHÀ HOẶC CĂN HỘ CHO THUÊ

  1. SỬ DỤNG MÓC KEO CHO MỌI THỨ

Nếu bạn đang trang trí một căn hộ thuê, hãy biến móc dính hook and loop thành người bạn thân mới của bạn! Chúng cực kỳ tiện dụng khi tổ chức và trang trí mà không làm hỏng tường.

Sử dụng chúng để treo đồ dùng nhà bếp, khăn tắm, chìa khóa… Danh sách sử dụng là vô tận! Trên thực tế, hãy đọc bài đăng trên blog của chúng tôi về cách tổ chức toàn bộ ngôi nhà của bạn bằng móc dính để khám phá tất cả những cách sử dụng thông minh của chúng.

Móc dính thương hiệu VELCRO® trong nhà bếp
  1. TRAO ĐỔI MÓNG ĐỂ DÂY TREO TRANH

Nếu bạn đang thuê nhà, việc đóng đinh vào tường để treo tranh là điều tối kỵ. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể trang trí – thay vào đó, hãy treo tranh của bạn bằng những Băng dải nhám dính hook and loop treo tranh này .

Ý tưởng trang trí thông minh này dành cho những người thuê nhà sẽ giúp tường của bạn không bị hư hại vì các dải treo tranh dễ dàng bong ra khỏi tường khi bạn sẵn sàng gỡ tranh xuống. Chúng thậm chí còn đủ mạnh để giữ các khung và vải bạt nặng.

  1. TREO PHỤ KIỆN PHÒNG TẮM BẰNG BĂNG DÁN CÓ THỂ THÁO RỜI

Việc gắn các phụ kiện phòng tắm có thể gây khó chịu khi bạn trang trí một căn nhà thuê, nhưng chúng tôi có một mẹo nhỏ cho việc đó!

Thay đinh và vít bằng Băng dính hook and loop FIX-PRO® – rất chắc chắn và siêu tiện dụng để dán các phụ kiện phòng tắm lên tường lát gạch bằng đinh, vít hoặc khoan. Thêm vào đó, nó nhanh hơn nhiều!

Đồ dùng trong phòng tắm
  1. TREO TRANG TRÍ NHÀ BẰNG MÓC KEO

Không có vấn đề trang trí nào mà bạn không thể giải quyết bằng móc dính! Trên thực tế, chúng rất phù hợp để treo trang trí trong một ngôi nhà thuê.

Móc dính hook and loop VELCRO®Brand HANGables® có nhiều kích cỡ và bóc ra khỏi tường mà không để lại bất kỳ dấu vết nào.

Trang trí nội thất Jenny Bess - Blog Sweet Teal Móc dính VELCRO®Brand HANGables®
  1. TREO TRANG TRÍ GIÁNG SINH BẰNG MÓC KEO

Giáng sinh có thể là khoảng thời gian khó chịu đối với những người thuê nhà… Bạn muốn treo đồ trang trí lễ hội nhưng chủ nhà không cho phép bạn đục lỗ trên tường.

Đừng để điều đó ngăn cản bạn! Thay vào đó , bạn có thể treo vòng hoa, vòng hoa, đèn và các đồ trang trí Giáng sinh khác bằng Móc dính hook and loop VELCRO®Brand HANGables® .

Treo vòng hoa Giáng sinh Móc dính VELCRO®Brand HANGables®

Và thế là xong! Sử dụng những thủ thuật trang trí dành cho người thuê nhà này để làm nổi bật không gian sống của bạn mà không khiến chủ nhà phiền lòng! 

Cố gắng trang trí ngôi nhà hoặc căn hộ được thuê của bạn mà không làm hỏng tường? Chúng tôi biết sự thất vọng đi kèm với “khu vực không có vít hoặc đinh” khi thuê nhưng vẫn muốn tạo phong cách cho ngôi nhà của riêng bạn. May mắn thay, chúng tôi có một… Xem bài viết