MỨC LƯƠNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ HIỆN TẠI RA SAO ? - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

MỨC LƯƠNG NHÂN VIÊN BẢO VỆ HIỆN TẠI RA SAO ?

Bảo vệ là một ngành nghề yêu cầu nhân viên cần có những kỹ năng nhất định. Đây cũng là nghề tiềm ẩn sự không an toàn cho chính người đang giữ chức vụ này. Với đặc thù như vậy thì mức lương nhân viên bảo vệ hiện nay ra sao? Những thông tin dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản về nghề bảo vệ.

Mức lương của nhân viên bảo vệ tòa nhà

Ở những vị trí khác nhau thì mức lương nhân viên bảo vệ cũng khác nhau. Ở sảnh của toà nhà thường cần nhân viên bảo vệ có ngoại hình tốt, nhanh nhẹn, xử lý tình huống nhanh. Độ tuổi dao động trong khoảng từ 20-35 tuổi. Ở vị trí này thì mức lương 7-8 triệu. Có những nơi trả 10 triệu nếu làm việc trong các toà nhà nước ngoài hoặc trung tâm thương mại lớn.
Nếu làm việc ở các tòa nhà chung cư, tầng hầm, bãi gửi xe thì mức lương sẽ thấp hơn vị trí ở sảnh. Tuy nhiên mức lương của nhân viên bảo vệ ở những vị trí này cũng khá cao do được thêm từ các khoản như gửi xe, tiền típ….. Chúng khoảng 5- 6 triệu đồng.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân - Bảo vệ

Mức lương của nhân viên bảo vệ khách sạn

Đối với vị trí bảo vệ khách sạn thì mức lương khá cao. Ngoài lương, nhân viên còn nhận được tiền thưởng, tiền tip hậu hĩnh. Tuy nhiên yêu cầu ở vị trí này cũng khá khó khăn. Một vài yêu cầu chung được xác nhận có thể kể đến như:
● Trình độ ngoại ngữ tốt, có ngoại hình ưa nhìn.
● Kỹ năng giao tiếp ứng xử như giao tiếp khách hàng, kiềm chế cảm xúc của bản thân khi gặp những tình huống trong thời gian làm việc.
● Có kỹ năng về phòng cháy chữa cháy.
● Kỹ năng về hướng dẫn viên du lịch.
● Kỹ năng cứu hộ, cứu thương khi có tình huống bất ngờ xảy ra.
● Có kỹ năng xử lý các tình huống tranh cãi, đánh nhau, khủng bố an ninh….

Mức lương nhân viên bảo vệ khách sạn thường ở mức 9-12 triệu đồng. Đây là mức lương khá cao trong các loại hình bảo vệ hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng phải đáp ứng yêu cầu về trình độ chuyên mộ cũng như nghiệp vụ mới có thể ứng tuyển vào các vị trí trên. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng bảo vệ khách sạn cũng đang khá cao bạn hoàn toàn có thể tự mình phát triển kỹ năng và lựa chọn cho mình một cơ hội nghề nghiệp tốt.

Nhân viên bảo vệ khách sạn có mức lương cao nhất

Mức lương của nhân viên bảo vệ quán cafe, nhà hàng

Yêu cầu của nhân viên bảo vệ khi ở các vị trí này chính là vui tính, nhiệt tình, nhanh nhẹn. Mức lương của nhân viên nhà hàng phụ thuộc nhiều vào tuổi tác.
Ở nhiều nhà hàng lớn thì nhân viên bảo vệ thường có thêm khoản tiền típ từ khách hàng. Mức lương khá thấp nhưng lại được nuôi ăn, nuôi ở nên bạn cũng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Thông thường, bảo vệ ở đây là những người trung tuổi, mức lương dao động khoảng 3 triệu – 5 triệu đồng.

Mức lương của nhân viên bảo vệ công trường

Ở vị trí này thì nhân viên bảo vệ thường vất vả hơn ở những nơi khác. Yêu cầu người bảo vệ phải có kỹ năng xử lý tình huống nhanh, xử lý tình huống cứu nạn khi xảy ra tai nạn lao động. Bạn còn phải có sức khoẻ thật tốt để đáp ứng yêu cầu khắc nghiệt ở công trường.

Mức lương nhân viên bảo vệ công trường thường ở mức 7-8 triệu đồng tuỳ theo thời gian làm việc. Chốt bảo vệ công trường thường phải làm việc trên 24/24. Chính vì vậy bạn có chế độ ăn ngủ nghỉ tại công trường. Mức lương thường là 6-8 triệu đồng/12h làm việc. Và bạn sẽ được hưởng trợ cấp nếu hoàn thành công việc.
Trên đây là mức lương của nhân viên bảo vệ hiện nay. Tùy vào loại hình công việc, yêu cầu nghiệp vụ và trình độ chuyên môn, mỗi vị trí lại có mức lương thưởng khác nhau. Nghề bảo vệ nói chung về cơ bản là vất vả và tốn nhiều công sức. Mỗi cá nhân đều phải rèn luyện thật tốt và cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Nguồn: baovethienbinh.com

Exit mobile version