Nhà sản xuất hook and loop đáp ứng các y tá điều dưỡng với hai cải tiến trong ngành y tế

Ngày lịch sử Tại BARCELONA, Tây Ban Nha, ngày 19 tháng 6 năm 2012 (BUSINESS WIRE) – Hôm nay, Nhà sản xuất băng dán hook and loop Velcro, một tổ chức toàn cầu, định hướng công nghệ, cung cấp các giải pháp buộc chặt cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế giới, đã công bố phát hành một loạt ốc vít kháng khuẩn mới và một sản phẩm cải tiến. hệ thống cố định ống thông có thể áp dụng cho nhiều giải pháp thiết bị y tế.

Hiện đã có sẵn để khách hàng tùy chỉnh sản phẩm, hai cải tiến này được phát triển cùng với các thành viên của nhóm nghiên cứu Xpert Panel, một nhóm y tá chọn lọc làm việc trong nhiều chuyên ngành y tế khác nhau nhằm phát triển các giải pháp thiết bị y tế thế hệ tiếp theo.

Frank Jaeger, Giám đốc SBU y tế, Velcro EMEA cho biết: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được làm việc với các y tá của Xpert Panel để phát triển hai cải tiến này nhằm giải quyết những thách thức mà những người chăm sóc y tế phải đối mặt hàng ngày”. “Trong lịch sử hơn 50 năm của chúng tôi, các Nhà sản xuất băng dính Velcro đã tạo ra hàng trăm giải pháp băng khóa nhám hook and loop cũng như các sản phẩm tốt nhất cho các công ty y tế hàng đầu trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận thấy giá trị to lớn trong khả năng cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới dựa trên phản hồi cụ thể của người dùng cuối.”

Jackie Lloyd-Jones cho biết: “Những miếng dán khóa nhám kháng khuẩn và miếng dán ống thông mới này sẽ là những yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với các y tá”. “Thật vô cùng mới mẻ và đáng khích lệ khi SBU Y tế quan tâm đến việc tìm hiểu những nhu cầu và thách thức đặc biệt mà những người chăm sóc phải đối mặt để đảm bảo rằng các giải pháp đáng tin cậy và phù hợp nhất được tạo ra.”

Phạm vi Fastener kháng khuẩn

Nhờ phản hồi từ Xpert Panel, ốc khóa nhám của Thương hiệu VELCRO® đã được cải tiến bằng phương pháp xử lý bạc kháng khuẩn, chuyên dụng cao nhằm giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo và tạo môi trường điều trị an toàn hơn trong bệnh viện và khu vực cấp cứu, nơi thiết bị thường được nhiều bệnh nhân sử dụng . Dòng sản phẩm kháng khuẩn có sẵn với màu đen và trắng, có móc và vòng dệt cũng như các bộ phận buộc và móc công nghệ cao bằng nhựa với thông số kỹ thuật lý tưởng để sử dụng trong vòng đo huyết áp, vải X-quang, Huyết khối tĩnh mạch sâu, dây đai định vị bệnh nhân và buộc chặt đệm bàn mổ. Đặc tính kháng khuẩn của dây buộc mới cũng giúp giảm mùi hôi, mang lại lợi ích khi sử dụng lâu dài và trong các sản phẩm hoạt động như Chuyển động thụ động liên tục (CPM) và niềng răng phục hồi chức năng.

Các băng nhám hook and loop kháng khuẩn hoàn toàn có thể giặt được và giúp giảm bớt nỗ lực vệ sinh tổng thể. Dòng sản phẩm này có một sợi chỉ dẫn trực quan đã được cấp bằng sáng chế để giúp người dùng xác nhận nhanh chóng rằng dây buộc có khả năng kháng khuẩn.

Thạch cao cố định ống thông :

Những hiểu biết sâu hơn thu được từ công việc với Xpert Panel đã giúp Công ty Velcro phát triển một hệ thống cố định ống thông vượt trội, đặc biệt chắc chắn và chống bụi nhưng vẫn cho phép điều chỉnh dễ dàng. Những miếng dán hook and loop này sử dụng chất kết dính thân thiện với da, có nhiều công thức với hiệu suất được tối ưu hóa cho các loại da và ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như dành cho trẻ em hoặc sử dụng lâu dài. Ưu điểm về độ bám dính và cấu hình thấp của thạch cao giúp cải thiện đáng kể độ an toàn của ống thông và giảm các biến chứng do vô tình bị tuột ra. Hệ thống mới này lý tưởng để sử dụng trong hầu hết các loại ống dẫn lưu, IV, ống truyền dinh dưỡng và ống thông.

Ngoài ra, miếng thạch cao cố định ống thông mới có bề mặt dính bên dưới kim cho phép thạch cao cố định nhiều loại kim và kích cỡ khác nhau. Các phiên bản của sản phẩm có thể tùy chỉnh với mã màu hoặc tab nắp kim trong suốt cũng như các tùy chọn nhãn hiệu thông qua công nghệ in.

Ngày lịch sử Tại BARCELONA, Tây Ban Nha, ngày 19 tháng 6 năm 2012 (BUSINESS WIRE) – Hôm nay, Nhà sản xuất băng dán hook and loop Velcro, một tổ chức toàn cầu, định hướng công nghệ, cung cấp các giải pháp buộc chặt cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên toàn thế… Xem bài viết