Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Nhận biết chất lượng chung cư qua thang máy chung cư

Chung cư hiện nay đang rất phổ biến trong các thành phố lớn nhằm đáp ứng nhu cầu sinh sống của người dân khắp mọi tỉnh thành. Có nhiều cách để đánh giá chất lượng chung cư trước khi quyết định mua, tuy nhiên trong quá trình sử dụng cũng có thể đánh giá được chung cư tốt như thế nào qua đánh giá thang máy chung cư.

Số lượng thang máy trong chung cư

Quy định bắt buộc về số lượng thang máy chung cư phải có ít nhất 1 thang với tòa nhà chung cư từ 5 tầng. Thang máy chung cư với tòa nhà trên 5 tầng phải có tối thiểu là 2 thang. Trên 10 tầng cũng phải từ 3 thang trở lên. Tuy nhiên nhiều chung cư luôn có nhiều hơn số thang máy quy định.

Đánh giá chung cư qua thang máy chung cư

Từ yếu tố trên ta đánh giá được chất lượng chung cư qua tải trọng cabin, thiết kế nội thất cabin, số lượng thang máy có trong 1 tòa chung cư.

Chỉ có thang máy bệnh viện được sản xuất đặc biệt với thang máy gia đình và thang máy chung cư vì yêu cầu vận chuyển bệnh nhân, xe giường bệnh, tiện ích cho người có sức khỏe yếu….

Cabin thang máy được sản xuất trong nước hoặc ngoại nhập 100% từ nước ngoài. Với hàng trong nước giá thành sẽ tiết kiệm hơn vì di chuyển không quá khó khan. Thời gian lắp đặt cũng sẽ nhanh chóng hơn. Thêm vào đó, bảo trì, thay linh kiện cũng dễ dàng hơn. Hiện tại trong nước, dó rất nhiều công ty là tiên phong đi đầu trong việc sản xuất thang máy từ những năm đầu tiên của ngành thang máy.

Nguồn: thiennamlift.com.vn

Exit mobile version