Nhân viên kinh doanh VNPT tại Hậu Giang vượt khó trong đại dịch Covid

Dịch bệnh covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng của nhân viên kinh doanh. Đặc biệt với chính sách “ngăn sông cấm chợ”, thiết lập nhiều địa điểm cách ly, khu vực rào chắn vùng xanh… ảnh hướng rất lớn đến việc di chuyển và làm việc của các nhân viên kinh doanh tại địa bàn Hậu Giang. Tuy nhiên đối với anh Huỳnh Thanh Khoa nhân viên kinh doanh thuộc PBH khu vực 4 lại khác. Thông qua tái cơ cấu anh được phân công về PBH khu vực 4 của Trung tâm Kinh doanh VNPT – Hậu Giang với nhiệm vụ là nhân viên quản lý địa bàn khu vực huyện Châu Thành A. Với tuổi ngành hơn 25 năm xuất thân từ nhân viên kĩ thuât và hơn 5 năm ở vị trí mới, anh Huỳnh Thanh Khoa đã và đang là một trong những nhân viên kinh doanh xuất sắc của đơn vị. Từng nhiều lần đạt được giải thưởng như Nụ cười VNPT tháng, quý năm, Ngôi sao kinh doanh, nhân viên kinh doanh xuất sắc …. do TTKD và Tổng công ty khen thưởng.

Nhân viên kinh doanh VNPT tại Hậu Giang vượt khó trong đại dịch Covid

Trong thời đại công nghệ, mọi người đã quen với việc ghi nhớ nhờ vào điện thoại thông minh, tuy nhiên bên cạnh anh Khoa lúc nào cũng có cuốn sổ tay ghi chép lại những nội dung công việc cần làm, những chính sách quan trọng, các bước sử dụng app bán hàng để khi cần mở ra xem được ngay…Đặc biệt là thông tin khách hàng được ghi chép một cách cẩn thận để anh Khoa có thể nhớ, thường xuyên giữ liên lạc và chăm sóc cũng như hỗ trợ khách hàng nhanh nhất có thể. Điều đó giúp anh có được nhiều mối quan hệ mật thiết trên địa bàn phụ trách. Chính vì thế sản lượng phát triển thuê bao của anh luôn là xuất sắc nhất tại địa bàn Hậu Giang.

Là nhân viên kinh doanh lớn tuổi nhất tại đơn vị, thêm vào đó trong năm 2020 anh bị tai nạn giao thông khi trên đường đi làm về tưởng chừng mọi thứ như đã đánh gục đi tinh thần chiến binh xanh xuất sắc nhất của đơn vị, nhưng không, anh đã hồi phục nhanh chóng và sớm quay trở lại công việc trong sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người.  Vào thời điểm hiện tại, nhiều người chấp nhận và đổ lỗi do ảnh hưởng của Covid-19 đến công việc, nhưng với anh Khoa thì không có gì ngăn cản được tinh thần chiến đấu vì màu áo xanh VNPT anh đang mang trên mình. Không ngại khó, ngại khổ, ngày ngày anh vẫn khoác lên người chiếc áo đồng phục quen thuộc VNPT đi đến những đoạn đường, khu vực được phép lưu thông theo quy định để miệt mài tìm kiếm khách hàng. Đặc biệt là phát triển khách hàng tại các chốt tuyến đầu chống dịch. Có những thời điểm giới nghiêm, không thể bán hàng theo phương pháp truyền thống anh lại chuyển sang outbound bán hàng online, một việc làm tưởng chừng như vô cùng khó khăn đối với độ tuổi như anh. Nhưng với sự giúp đỡ, hướng dẫn từ mọi người xung quanh cùng với ý chí học tập mãnh liệt, anh đã vận dụng và thực hiện bán hàng online trong thời đại 4.0.

Anh Khoa như là người anh cả trong ngành đối với tất cả anh em kinh doanh VNPT tại địa bàn Hậu Giang. Ý chí , tinh thần làm việc tích cực luôn hiện hữu trong anh Huỳnh Thanh Khoa, đó như là niềm động lực, tiếp thêm sức mạnh, tinh thần kiên cường vượt qua mọi gian nan, thử thách cho tất cả các anh em cùng nhau thay đổi, thích ứng với đại dịch. Để cho mọi người cùng biết rằng, Covid -19 có thể ngăn sông cấm chợ, nhưng không ngăn được ý chí và quyết tâm làm việc của các chiến binh kinh doanh VNPT tại Hậu Giang.    

Nguồn: congdoan.vnpt.vn

Dịch bệnh covid-19 đã gây ra nhiều khó khăn trong quá trình tiếp cận khách hàng của nhân viên kinh doanh. Đặc biệt với chính sách “ngăn sông cấm chợ”, thiết lập nhiều địa điểm cách ly, khu vực rào chắn vùng xanh… ảnh hướng rất lớn đến việc di chuyển và làm việc của… Xem bài viết