Nhân viên VNPT Hưng Yên dũng cảm cứu người đuối nước

Anh Man Xuân Thiện, nhân viên kỹ thuật địa bàn Trung tâm Viễn thông khu vực III, VNPT Hưng Yên vừa cứu được một cháu bé 4 tuổi rơi xuống ao làng tại thôn Đại, xã Phụng Công.

Nhân viên VNPT Hưng Yên dũng cảm cứu người đuối nước

Chiều ngày 6/10/2021, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc, phục vụ nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng tại thôn Đại, xã Phụng Công, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên, anh Man Xuân Thiện, nhân viên kỹ thuật địa bàn Trung tâm Viễn thông khu vực III, VNPT Hưng Yên phát hiện một cháu bé trượt chân rơi vào ao thôn Đại. Trước tình cảnh cháu bé đang chới với giữa ao sâu nước lớn, gặp nguy hiểm đến tính mạng, anh Xuân Thiện đã kịp thời bơi ra và cứu cháu bé vào bờ, đảm bảo an toàn sinh mạng cho cháu bé.

Được biết việc tốt của nhân viên, lãnh đạo VNPT Hưng Yên đã kịp thời khen ngợi hành động đẹp của anh Thiện, nhằm lan tỏa tinh thần nhanh trí, không màng hiểm nguy cứu người bị nạn. “Cứu một mạng người hơn xây bảy tòa Tháp”. Hành động cứu người của anh đã đóng góp vào những tấm gương” Người tốt- việc tốt” của đơn vị, lan tỏa giá trị nhân văn và hình ảnh đẹp của người VNPT trong xã hội.

Tin rằng với những phẩm chất tốt của mình, anh Thiện tiếp tục cống hiến những việc “thiện” cho gia đình, cơ quan, xã hội một cách tự nhiên, hài hòa như cái tên ” Xuân Thiện” của anh.

Nguồn: công đoàn VNPT

Anh Man Xuân Thiện, nhân viên kỹ thuật địa bàn Trung tâm Viễn thông khu vực III, VNPT Hưng Yên vừa cứu được một cháu bé 4 tuổi rơi xuống ao làng tại thôn Đại, xã Phụng Công. Chiều ngày 6/10/2021, trong khi đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo thông tin liên lạc, phục… Xem bài viết