Những lưu ý khi sử dụng Máy nén khí phun sơn mini

Máy nén khí mini phun sơn là một thiết bị hỗ trợ việc phun sơn cho các thợ sơn. Tuy nhiên, khi mua máy bơm hơi khí nén dùng để phun sơn về bạn đã sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất hay chưa?

Tìm hiểu ngay những lưu ý khi sử dụng máy nén khí mini phun sơn nếu bạn muốn hiệu quả và máy tuổi thọ cao hơn.

Máy nén khí mini phun sơn bằng điện

Giới thiệu máy nén khí mini phun sơn

  • Các đồ dùng trong nhà bị bong tróc sơn rất mất thẩm mỹ.
  • Đặc biệt đồ vật sắt qua một thời gian sử dụng bị ăn mòn, bong tróc lớp sơn ban đầu, có hiện tượng rỉ sét
  • Bức tường trong phòng mấy đứa trẻ nhà bạn bị dính quá nhiều vết bẩn và bạn muốn tân trang lại chúng.
  • ….

Để giải quyết chúng bạn thường phải lấy chổi quét sơn rất vất vả lại không được đều màu, không đẹp. Điều này thật quá lạc hậu rồi, ít ai còn sử dụng đến nó với quá nhiều nhược điểm như vậy.

Phun sơn được biết đến là một công việc chuyên môn của các thợ sơn. Tuy nhiên, khi công nghệ phát triển chỉ cần máy nén khí mini phun sơn là bạn đã trở thành một thợ sơn chuyên nghiệp, chỉ cần vài thao tác với máy nén khí mini phun sơn là bạn đã hô biến mang đến chiếc áo mới cho những đồ đạc, vật dụng của gia đình mình rồi.

Máy nén khí khai sơn

Khi đã lựa chọn được sản phẩm phù hợp để phun sơn rồi thì bạn cũng phải lưu ý đến những điều sau để máy có thể hoạt động tốt, mang đến hiệu quả cao và nâng cao tuổi thọ của máy.

  1. Bạn không được sử dụng máy nén khí ở bất cứ nơi nào có điện áp quá thấp hoặc quá cao. Tránh hỏng máy và máy không đạt được hiệu suất cũng như tránh các trường hợp xấu nhất.
  2. Không tiến hành gỡ phích cắm để máy nén khí dừng lại mà bạn phải nhấn đầu nút “tắt” của rờ le. Việc này tránh hiện tượng tắt máy đột ngột nhanh hỏng máy và nguy hiểm cho những lần sử dụng tới.
  3. Phần dầu nhớt phải được đảm bảo sạch sẽ, giữ mức dầu nhớt ở ngang vạch nút đỏ của nút báo nhớt. Bạn hãy đảm bảo rằng bạn đang quan tâm đến máy để nó hoạt động cho bạn tốt nhất.
  4. Bạn không nên sử dụng dây điện dài hơn 5m có tiết diện nhỏ không đủ để tải điện cho máy. Hiển nhiên là sẽ không thể mang đến kết quả tốt mà thậm chí sẽ ngược lại mang đến hỏng hóc cho máy nhanh hơn.
  5. Dòng máy nén khí mini dùng phun sơn được kiểm soát tốt bởi bộ phận rơ le khi làm việc. Cơ chế hoạt động có những biến đổi dừng hoạt động khi mà áp suất tăng đến mức tối đa và chỉ được khởi động lại khi giá trị áp suất giảm đến mức tối thiểu. Tỷ suất sẽ được điều chỉnh khi hoạt động. Khi bộ phận mô tơ ngừng hoạt động, thì khí nén ở đường ống dẫn sẽ bị thoát ra thông qua bộ phận van xả. Đây chính là điều kiện cần thiết cho sự khởi động lại, nếu như không thực hiện được thì phần mô tơ sẽ bị hỏng. Giá trị tỷ suất có thể được điều chỉnh bằng cách xoay nút của bộ phận rơ le hơi.

Nguồn: maynenkhilucky.vn

Máy nén khí mini phun sơn là một thiết bị hỗ trợ việc phun sơn cho các thợ sơn. Tuy nhiên, khi mua máy bơm hơi khí nén dùng để phun sơn về bạn đã sử dụng đúng cách để mang lại hiệu quả tốt nhất hay chưa? Tìm hiểu ngay những lưu ý khi sử dụng… Xem bài viết