Những ý tưởng Giáng Sinh thú vị với Băng nhám dính hook and loop

Tham gia mùa lễ Noel năm nay? Khi bạn là một bậc cha mẹ bận rộn, chúng tôi biết việc nghĩ ra một ý tưởng mới mỗi ngày có thể khó khăn như thế nào. Nhưng may mắn thay, sự giúp đỡ của chúng tôi đang ở trong tầm tay!

Hãy đọc để biết tuyển tập các ý tưởng về Giáng sinh mới thú vị để thử trong năm 2023 – bao gồm một cách thông minh để thoát khỏi việc di chuyển con rối yêu tinh của bạn trong vài ngày!

Xây dựng một hộp quà

Thật thú vị khi thức dậy vào buổi sáng để xem yêu tinh của bạn đã làm gì trong đêm – và chúng tôi thích ý tưởng xây dựng một cái hang!

Yêu tinh của chúng tôi đã sử dụng Bộ xây dựng nhà khối dùng băng dán hook and loop thương hiệu VELCRO® nhưng bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì bạn có xung quanh!

Elf trên kệ Ý tưởng

Xích đu từ cây thông Noel

Chú yêu tinh nghịch ngợm này đã làm một dây xích bằng giấy với Dây buộc hook and loop có thể tái sử dụng ONE-WRAP® của Nhãn hiệu VELCRO® và sử dụng nó để đu dây từ cây thông Noel!

Elf trên kệ

Bị mắc kẹt vào tường

Bạn nghĩ sao về việc dán chú yêu tinh của mình lên tường bằng một số Băng dán tròn hook and loop mặt sau dính thương hiệu VELCRO® và làm cho nó trông giống như những món đồ chơi khác?

Elf trên kệ Ý tưởng

Trộm sô cô la từ lịch phiêu lưu

Những yêu tinh đó có thể rất lén lút! Người này đã bị bắt quả tang khi đang làm dây thòng lọng từ một gói dây băng Cà vạt tái sử dụng hook and loop ONE-WRAP® hiệu VELCRO®  để anh ta có thể lấy cắp một thanh sô cô la từ lịch phiêu lưu!

Elf on the Shelf - Lịch Mùa Vọng

Có một trận chiến bóng tuyết

Yêu tinh nghịch ngợm này đã bị bắt gặp khi đang đánh bóng tuyết với những con khủng long thủ công VELCRO® Brand Blocks (chúng tôi dán những quả bóng bông gòn vào tay chúng bằng Đồng xu dán dính hook and loop nhãn hiệu VELCRO® ).

Yêu tinh trên kệ Cuộc chiến quả cầu tuyết

Đi cà kheo

Có vô số giấy gói nằm xung quanh nhà? Lấy hai cuộn và biến chúng thành một đôi cà kheo cho yêu tinh của bạn! Chúng tôi gói mỗi cuộn bằng Dây buộc nhám gai hook and loop có thể tái sử dụng ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO® , đây cũng là một cách tuyệt vời để giữ cho giấy gói của bạn gọn gàng!

Elf trên kệ

Gãy chân

Cần nghỉ ngơi từ Elf on the Shelf? Đây là một lý do tuyệt vời để không di chuyển yêu tinh của bạn trong vài ngày – giả vờ rằng anh ấy bị gãy chân và phải nghỉ ngơi (theo yêu cầu của bác sĩ!) Chúng tôi đã sử dụng một gói Dây buộc hook and loop tái sử dụng ONE-WRAP® nhãn hiệu VELCRO® màu trắng để bó bột !

Elf on the Shelf - Gãy Chân

Để lại lời nhắn

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, còn việc để lại một lời nhắn từ yêu tinh của bạn thì sao? Yêu tinh tinh nghịch này đã để lại lời nhắn “ngoan ngoãn nhé” bằng Đồng xu dán lưng hook and loop nhãn hiệu VELCRO® !

Elf trên kệ

Tham gia mùa lễ Noel năm nay? Khi bạn là một bậc cha mẹ bận rộn, chúng tôi biết việc nghĩ ra một ý tưởng mới mỗi ngày có thể khó khăn như thế nào. Nhưng may mắn thay, sự giúp đỡ của chúng tôi đang ở trong tầm tay! Hãy đọc để biết tuyển tập các… Xem bài viết