Phân biệt quạt hút và quạt thông gió trong công nghiệp - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Phân biệt quạt hút và quạt thông gió trong công nghiệp

Quạt thông gió và quạt hút luôn là những sản phẩm được ứng dụng phổ biến trong công nghiệp giúp trao đổi không khí, mang lại luồng gió tươi tự nhiên, loại bỏ chất độc hại, phù hợp dùng cho các nhà xưởng, khu sản xuất chế biến…

Mặc dù các loại quạt này có những nét khá tương đồng về mặt công dụng, tuy nhiên trên thực tế, mỗi sản phẩm có 1 đặc điểm, chức năng riêng, đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng.

Vậy phân biệt quạt hút và quạt thông gió như thế nào? Các thông tin trong bài viết sẽ giải đáp cụ thể hơn về 2 sản phẩm này.

cac-loai-quat-cong-nghiep

I. Quạt thông gió công nghiệp

Thiết bị này mang lại rất nhiều lợi ích đối với cuộc sống hiện nay. Trong quá trình sinh hoạt và sản xuất, con người, máy móc, thức ăn…, sẽ thải ra môi trường một số tạp chất như khói, hơi nóng, bụi, khí ô nhiễm. 

Chính vì thế, nhiệm vụ của quạt thông gió công nghiệp là lấy không khí sạch để tuần hoàn với không khí ô nhiểm trong không gian để đảm bảo một chỉ số tốt cho môi trường làm việc. Tùy vào từng môi trường có mức độ ô nhiễm và khí thải mà các số lần trao đổi không khí khác nhau, từ đó đưa ra số lượng quạt thông gió cần dùng phù hợp.

1. Đặc điểm của quạt thông gió công nghiệp

Lắp quạt hút công nghiệp và thông gió cho nhà bếp

2. Chức năng của quạt thông gió công nghiệp

Mục đích lắp quạt thông gió trên tường

II. Quạt hút công nghiệp

1. Tìm hiểu về quạt hút công nghiệp 

Quạt hút gió, Quạt Thông Gió , hút mùi nhà bếp , nhà vệ sinh , phòng ngủ  Model FD-100, FD-150 , FD-200 công xuất 25-80W - Máy hút khói, khử mùi |  DoGiaDungTot.com

2. Đặc điểm và chức năng của quạt hút công nghiệp

* Đặc điểm:

Quạt hút chuyên dụng công nghiệp là thiết bị không thể thiếu trong quá trình sản xuất và sinh hoạt nhờ những ưu điểm vượt trội như:

* Công dụng của quạt hút công nghiệp

Quạt thông thường được sử dụng trong những trường hợp: Cấp khí tươi cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn và gia đình. Hút khí thải, khói bụi, khí nóng cho khu sản xuất, chế biến:

Quạt Thông Gió , Hút Gió , Hút Mùi Phòng Ăn , Phòng Bếp , Nối Ống Thông Khí  FD 150 Phi 150 - 40W | Shopee Việt Nam

Chính vì thế, có thể xem xét theo từng mục đích công việc để lựa chọn loại quạt phù hợp nhất. Mặc dù quạt thông gió công nghiệp và quạt hút công nghiệp đều có chức năng chung trong việc hút thổi không khí, thông gió làm mát. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm mang một thế mạnh và nét nổi bật riêng. Vì vậy, cần có sự lựa chọn phù hợp cho từng không gian vị trí và mục đích khác nhau.

Nguồn: thonggiolammat.com

Exit mobile version