Phân loại cân điện tử cho siêu thị phổ biến

Bạn không biết nên chọn cân điện tử siêu thị loại nào phù hợp để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất? YP.VN sẽ mang đến cho bạn tổng hợp các loại cân điện tử trong siêu thị thường được sử dụng để bạn lựa chọn được loại cân phù hợp.

Các loại cân điện tử siêu thị phổ biến

Đối với các siêu thị kinh doanh nhiều mặt hàng đặc biệt là thực phẩm tươi sống, trái cây, nông sản,… sẽ luôn cần có cân điện tử các loại. Những thiết bị này vừa hỗ trợ siêu thị cân hàng hóa khi nhập kho cũng như hỗ trợ khách hàng cân hàng hóa với trọng lượng cần mua. Chính vì vậy, bạn sẽ cần chú ý lựa chọn các dòng cân điện tử siêu thị phù hợp cho từng mục đích sử dụng.

Cân bàn điện tử

Các sản phẩm cân bàn có mức tải trọng cao lên tới hàng trăm cân với độ chính xác cao. Cân bàn sẽ giúp siêu thị kiểm tra được trọng lượng hàng hóa khi nhập kho đúng với yêu cầu nhập hàng.

Bạn có thể lựa chọn các dòng cân bàn điện tử với nhiều mức tải trọng như 50kg, 100kg, 200kg, 500kg,… Mức tải trọng của cân phụ thuộc vào quy mô siêu thị cũng như khối lượng hàng hóa thường xuyên phải nhập.

Cân siêu thị tính tiền

Đối với các siêu thị, cửa hàng mini chắc chắn sẽ cần đến dòng cân tính tiền để phục vụ công việc cân hàng hóa và tính tiền nhanh chóng cho khách hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể in hóa đơn hoặc in tem mã vạch khi cân sản phẩm rất tiện lợi.

Cân siêu thị với chức năng tính tiền được ưa chuộng sử dụng

Hiện nay, cân siêu thị tính tiền có nhiều dòng khác nhau tùy theo hình thức vận hành của siêu thị. Bạn có thể tham khảo những dòng cân dưới đây.

Cân tính tiền in hóa đơn: là dòng cân có thêm chức năng in hóa đơn, thường được đặt tại quầy tính tiền.

Cân tính tiền in mã vạch: là cân điện tử có chức năng in mã vạch, được dùng phổ biến tại các quầy hàng, thích hợp với các siêu thị có quy mô lớn.

Cân tính tiền với chức năng in hóa đơn, in mã vạch

Cân tính tiền đơn giản: là loại cân điện tử kết hợp với tính tiền được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng nhỏ hoặc tại các chợ buôn bán,…

Như vậy, tùy thuộc vào từng quy mô siêu thị hoặc hình thức vận hành, bạn có thể lựa chọn ngay các dòng cân phù hợp nhu cầu sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tham khảo thêm top 5 cân điện tử siêu thị chất lượng đang được bán chạy hiện nay.

Nguồn: thietbichuyendung.com.vn

Bạn không biết nên chọn cân điện tử siêu thị loại nào phù hợp để có được hiệu quả sử dụng tốt nhất? YP.VN sẽ mang đến cho bạn tổng hợp các loại cân điện tử trong siêu thị thường được sử dụng để bạn lựa chọn được loại cân phù hợp. Các loại cân… Xem bài viết