Thêm kết quả...

Quần áo chống hóa chất AlphaTec 4000

Quần áo chống hóa chất AlphaTec 4000 là một sản phẩm của thương hiệu Microgard. Đây là một cái tên tuổi vô cùng nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực đồ bảo hộ. Bộ quần áo này bao gồm ba lớp với nhiều kích cỡ khác nhau để phù hợp với mọi dáng người. Không chỉ vậy, khi sử dụng bạn sẽ thấy nó vô cùng nhẹ nhàng và thoải mái. Quần áo chống hóa chất AlphaTec 4000 được làm nhám và bao phủ Microgard Sure Steptm ở chân. Điều này giúp cho người mặc không bị trơn trượt khi sử dụng.

Ngoài ra, bộ quần áo bảo hộ này còn được thiết kế hai lớp kéo khóa. Điều này không chỉ đảm bảo virus corona không thể xâm nhập cơ thể bạn mà cả các chất lỏng độc hại khác cũng bị ngăn chặn. Phần cổ tay kết nối găng tay vô cùng kín kẽ mà lại thoải mái, không gây vướng víu. Mũ áo được thiết kế ôm khít với nhiều loại mặt nạ phòng độc khác nhau nên vô cùng tiện lợi. Các đường nối áo cũng được hàn kín kẽ bằng sóng siêu âm. Nhược điểm của mẫu áo bảo hộ y tế này là có giá thành cao.

Quần áo chống hóa chất AlphaTec 2000

Quần áo chống hóa chất AlphaTec 2000 là mẫu quần áo bảo hộ hai lớp. Một lớp làm từ Phin PE và một lớp vải không dệt. Nếu như mẫu trên có giá gần một triệu đồng một bộ thì mẫu này giá chỉ khoảng hai trăm nghìn. Với AlphaTec 2000 bạn không chỉ lọc được hoàn toàn các hạt bụi mịn có kích thước dưới 0,1 micromet mà còn chặn đứng corona. Phần cổ tay áo có viền chỉ thun kết hợp thêm dây móc ngón trỏ để giữ găng không bị rơi.

Bên cạnh đó, AlphaTec 2000 thiết kế khóa hai đầu có lớp băng giúp đảm bảo độ kín kẽ hoàn toàn cho người mặc. AlphaTec 2000 có thể sử dụng trong nhiều loại môi trường khác nhau. Trong đó, nó có thể giúp bạn ngăn ngừa lây nhiễm virus hiệu quả.  Mẫu áo bảo hộ y tế này có màu trắng sạch sẽ, không ngấm nước cũng như hóa chất và vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Bộ quần áo Liền Thân Có Mũ 3M 4515

Thương hiệu 3M có lẽ hầu như ai cũng đã biết đến, nhất là trong khoảng thời gian dịch bệnh gần đây. Bên cạnh khẩu trang, 3M có cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm bảo hộ lao động khác. Trong đó có bộ quần áo liền thân 3M 4515. Loại quần áo này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như hóa chất, y tế… Nó chống được hóa chất, bụi mịn, bụi công nghiệp và cả những loại virus nguy hiểm như corona.

Bộ quần áo Liền Thân Có Mũ 3M 4515 được sản xuất 100% từ Polypropylene không thấm nước hay các loại dịch khác. Đây chính là nguyên nhân bạn sẽ hoàn toàn được bảo vệ trước người bị lây nhiễm. Ngoài ra, áo được thiết kế rộng rãi để phù hợp với nhiều dáng người mà vẫn vô cùng thoải mái. Giá bán của một bộ quần áo bảo hộ y tế này hiện nay vào khoảng ba trăm sáu mươi nghìn đồng.

Quần áo bảo hộ liền quần 3M 4510

Quần áo bảo hộ liền quần 3M 4510 là dòng sản phẩm đời trước của Bộ quần áo Liền Thân Có Mũ 3M 4515. Giá bán của một bộ này trên thị trường hiện nay vào khoảng hai trăm nghìn đồng. Đến từ cùng thương hiệu 3M nổi tiếng nước Mỹ, Quần áo bảo hộ liền quần 3M 4510 không phụ sự kỳ vọng của người tiêu dùng. Nó được làm từ Polypropylene Laminate có khả năng chống hóa chất, bụi, dịch… cực kỳ tốt.

Quần áo bảo hộ liền quần 3M 4510 có hai dây khóa kéo hai chiều giúp người sử dụng vô cùng thuận tiện trong việc tháo và mặc. Áo được sản xuất, thiết kế tối thiểu hóa các đường nối. Điều này khiến cho các chất độc hại không tìm được kẽ hở để xâm nhập vào cơ thể bạn. Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn quốc tế về đồ bảo hộ. Do vậy, đây là một trong những bộ quần áo bảo hộ y tế loại tốt nhất ngăn ngừa virus hiện nay.

Áo Liền Quần vải Không dệt

Hiện nay, được bán đại trà và phổ biến nhất là loại áo liền quần vải không dệt. Đây cũng là mẫu áo bảo hộ rẻ nhất hiện nay. Giá bán trung bình cho kiểu này khoảng một trăm nghìn đồng. Mẫu áo này cũng có nhiều màu sắc đa dạng như xanh, trắng, tím… Áo được làm bằng một lớp Poly chống bụi và chống nước. Do vậy, nó có công dụng chống virus corona vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, loại áo bảo hộ y tế liền quần này cũng có nhiều nhược điểm. Nó rất dễ rách bởi lớp vải mỏng. Do đó, bạn cần cẩn thận khi sử dụng. Nó chỉ thích hợp để dùng một lần. Ngoài ra, mẫu áo này do sự tiện dụng và giá rẻ nên hàng giả, hàng kém chất lượng của nó cũng được bán tràn lan với các mức giá vô cùng đa dạng. Bạn cần cẩn thận lựa chọn khi mua hàng.

Mua quần áo bảo hộ y tế loại tốt nhất ngăn ngừa virus ở đâu?

Quần áo bảo hộ y tế được bán khá nhiều trên thị trường. Bạn có thể mua chúng dễ dàng nhất là đặt online ở một số sàn thương mại điện tử lớn trong nước như lazada, tiki… Ngoài ra, tại một số cửa hàng đồ bảo hộ chuyên dụng cũng có bán quần áo này bạn có thể tham thảo các Công ty Bảo hộ lao động TẠI ĐÂY. Tuy nhiên, khi mua hàng hãy lưu ý kiểm tra nhãn mác, nơi sản xuất cẩn thận và xem áo có bị rách không trước khi thanh toán.

Nguồn: reshpcos.com