Quảng cáo trên thành xe buýt - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Quảng cáo trên thành xe buýt

[ultimate_heading main_heading=”LỢI ÍCH CỦA VIỆC QUẢNG CÁO TRÊN THÀNH XE BUÝT” main_heading_color=”#2b78aa” alignment=”left” main_heading_font_size=”desktop:20px;” main_heading_style=”font-weight:700;” main_heading_line_height=”desktop:45px;” main_heading_font_family=”font_family:Roboto|font_call:Roboto|variant:700″]

 Hình thành thói quen và ghi nhớ cho thương hiệu trên thị trường cũng như giúp củng cố những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng.

  Khách hàng, công chúng sẽ không thể tránh được

  Doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu theo khu vực, tính linh hoạt cao.

  Chi phí cho quảng cáo thấp.

  Di chuyển liên tục, linh hoạt trải khắp, phạm vi rộng. Người đi đường sẽ luôn “phải” nhìn thấy những quảng cáo này, từ đó có khả năng chủ động thu hút, tìm kiếm và “làm chủ” chiến dịch truyền thông.

[/ultimate_heading]

[ultimate_heading main_heading_color=”#2b78aa” alignment=”left” main_heading_font_size=”desktop:20px;” main_heading_style=”font-weight:700;” main_heading_line_height=”desktop:45px;” main_heading_font_family=”font_family:Roboto|font_call:Roboto|variant:700″]

  Tạo ra những hành trình đặc biệt cho thương hiệu theo lộ trình của từng tuyến xe, giúp nhà đầu tư mở rộng khu vực và địa bàn truyền thông.

  Vị trí quảng cáo đa dạng: Thân xe, bên trong xe đều được tận dụng. Hơn nữa quảng cáo xuất hiện ngang tầm mắt, dễ dàng thu hút sự chú ý không chỉ của hành khách mà của cả người đi đường.

  Phù hợp với mọi lĩnh vực từ phân phối sản phẩm đến dịch vụ.

  Cắt giảm tối đa nhiều thủ tục pháp lý phức tạp so với các hình thức quảng cáo ngoài trời khác

[/ultimate_heading]

Xe buýt

 Trang vàng hợp tác trực tiếp, lâu dài với Xí nghiệp xe buýt Hà Nội, sở hữu thị phần cung ứng xe lớn, nhiều tuyến xe VIP di chuyển trên các tuyến phố trung tâm, tăng thêm tiềm năng tiếp cận khách hàng đa dạng và mở rộng thị trường lớn cho các đối tác.

 Liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới, tạo ra những sản phẩm không chỉ đầy đủ về nội dung mà còn mang tính thẩm mỹ cao, thu hút và để lại ấn tượng mạnh mẽ.
Cam kết giám sát chặt chẽ quá trình hoàn thiện sản phẩm, chăm sóc hậu kỳ, hỗ trợ thay dán khi có tình trạng bong rách.

Ads bus 3

 Chúng tôi tự hào là đối tác tin cậy của các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước (như Midea, Hải Hà, Pepsico, Vinamilk, Medlatec, Langmaster…) trong các hình thức quảng cáo trên xe bus.

 Các xe 80 chỗ, được vệ sinh sạch sẽ mỗi lần về Gara. Biển dọc 2 sườn thân xe và có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại xe. Vị trí thuận lợi này giúp nội dung quảng cáo dễ dàng được nhận biết bởi người tham gia giao thông.

Các xe 80 chỗ, được vệ sinh sạch sẽ mỗi lần về Gara. Biển dọc 2 sườn thân xe và có kích thước tiêu chuẩn, phù hợp với từng loại xe. Vị trí thuận lợi này giúp nội dung quảng cáo dễ dàng được nhận biết bởi người tham gia giao thông.

 Không gian và thời gian lưu thông của xe buýt gần như không hạn chế.

 Hình ảnh quảng cáo, truyền thông tác động trực tiếp đến người tiêu dùng, khách hàng

 Hướng vào đối tượng khách hàng có thu nhập khá và trình độ học vấn cao.

 Cự ly di chuyển lớn, mật độ bao phủ dày và rộng

 Chi phí quảng cáo, truyền thông thấp so với các hình thức quảng cáo truyền thống, hiệu quả mang lại cao.

Exit mobile version