Rút ngắn dây cáp dài bằng cách dùng Băng nhám gai quấn chúng lại - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Rút ngắn dây cáp dài bằng cách dùng Băng nhám gai quấn chúng lại

Không có cài đặt nào hoàn tất nếu không có quản lý cáp bàn. Đây là bước hoàn thiện tốt đẹp cho công việc của bạn và nơi làm việc của khách hàng sẽ trông chuyên nghiệp và hiệu quả hơn. Tại sao không gây ấn tượng hơn nữa với khách hàng của bạn với sự bổ sung này bằng cách dùng Băng khóa nhám ? Dưới đây là một số mẹo về cách tiếp cận quản lý cáp bàn.

Rút ngắn dây cáp dài bằng cách quấn chúng lại

quản lý cáp bàn

Quấn các dây cáp dài bằng Băng dính gai ONE-WRAP ® trước khi cắm chúng vào.

Rút ngắn các dây cáp dài là một trong những cách hiệu quả nhất để giữ chúng gọn gàng và Băng dính gai hai mặt ONE-WRAP ®  có thể điều chỉnh và tái sử dụng. Điều này hữu ích cho việc di chuyển, bổ sung và thay đổi bất cứ khi nào công nghệ cần được nâng cấp.

Băng nhám gai có keo ONE-WRAP ® là giải pháp bó thích hợp hơn cho các vòng an toàn, trong trường hợp cáp cần được kéo dài để thay đổi trong tương lai. Các chốt linh hoạt dễ dàng tháo ra và giảm căng thẳng cho cáp cũng như các đầu cuối nếu đường dẫn bị kéo vào.

Bằng cách giữ dây cáp gọn gàng, môi trường làm việc sẽ hiệu quả hơn và trông chuyên nghiệp hơn.

Xác định cáp có nhiều màu

quản lý cáp bàn

Trong số tất cả các loại cáp kết nối bảng điều khiển, máy tính, máy chiếu, v.v., bạn không muốn khiến bản thân và khách hàng của mình bối rối về con đường nào. Với 13 màu khác nhau, Băng nhám gai dán ONE-WRAP ® là một giải pháp dễ dàng để xác định các đường dẫn cụ thể với sự phối hợp màu sắc. Bạn có thể sử dụng màu xanh lục cho điện thoại, màu cam cho dữ liệu, màu đỏ cho điện hoặc tạo hệ thống mã hóa của riêng bạn.

Nếu ưu tiên dán nhãn cho cáp của bạn, bạn có thể yêu cầu nhãn tùy chỉnh trên Băng nhám dính ONE-WRAP 

Gắn thiết bị vào tường và bàn

thiết bị gắn kết

Cố định dải nguồn, điều khiển từ xa và bộ điều khiển vào bàn và tường bằng ốc vít có lớp chống dính nhám gai VELCRO ® Brand Professional Series. Điều này sẽ giúp các thiết bị này không bị nhìn thấy và chúng sẽ dễ dàng bóc ra để sử dụng thường xuyên cũng như có thể nâng cấp và thay thế.

Dòng Băng nhám gai VELCRO ® Brand Professional cung cấp các công cụ giúp giảm bớt quá trình lắp đặt và bảo trì các đường dẫn và không gian đi cáp, bao gồm cả quản lý cáp trên bàn.

Exit mobile version