Sắp xếp lại bàn làm việc tại nhà bằng Băng gai dính hai mặt

Một văn phòng gọn gàng dẫn đến một tâm trí gọn gàng! Và bạn sẽ ngạc nhiên rằng mình có thể làm việc hiệu quả hơn bao nhiêu trong văn phòng tại nhà khi xung quanh bạn không có sự bừa bộn.

Đọc tiếp các mẹo tổ chức văn phòng tại nhà hàng đầu của chúng tôi và tìm hiểu cách làm cho văn phòng của bạn trở thành một không gian làm việc gọn gàng hơn, hiệu quả hơn.

Mẹo tổ chức văn phòng tại nhà

Dọn dẹp bàn làm việc của bạn – và chỉ đặt lại những thứ cần thiết

Để thực sự dọn dẹp văn phòng tại nhà của bạn, hãy bắt đầu bằng cách dọn dẹp bàn làm việc sử dụng Băng nhám gai hai mặt và quyết định đâu là vật dụng thiết yếu trên bàn làm việc và đâu là vật dụng không cần thiết.

Hãy nghiêm khắc khi sắp xếp lại đồ đạc trên bàn làm việc – không gian này nên được dành cho những vật dụng mà bạn sử dụng thường xuyên và cần phải mang theo (chẳng hạn như điện thoại, máy tính xách tay, sổ ghi chép và bút).

Hãy đọc hướng dẫn sắp xếp bàn làm việc của chúng tôi để biết thêm các mẹo hữu ích về cách quyết định những gì thuộc về bàn làm việc của bạn.

Cách tổ chức văn phòng tại nhà của bạn

 Quấn cáp lỏng lẻo

Tiếp theo, quấn mọi dây cáp bị lỏng bằng Dây buộc băng nhám gai ONE-WRAP® . Bạn có thể cắt chúng theo kích thước phù hợp với bất kỳ nhu cầu sắp xếp cáp nào của mình – lý tưởng cho cả cáp sạc mỏng và dây nối dài dày hơn!

Cách tổ chức văn phòng tại nhà của bạn - Tổ chức cáp

Ẩn khách hàng tiềm năng mở rộng dưới bàn làm việc

Chán ngấy những sợi dây rối rắm dưới bàn làm việc của bạn? Sử dụng thủ thuật thông minh này: dán dây dẫn mở rộng của bạn vào mặt dưới bàn của bạn bằng Băng gai nhám chịu lực công nghiệp thương hiệu VELCRO® và buộc chặt dây cáp vào chân bàn bằng  Dây buộc băng nhám gai tái sử dụng ONE-WRAP®

Cách tổ chức văn phòng tại nhà của bạn - Ẩn các đầu mối mở rộng

Treo tai nghe của bạn lên tường

Cần tai nghe của bạn để tay? Treo nó lên tường bằng Móc treo băng gai dính có thể tháo rời HANGables®  – nó sẽ giải phóng không gian trên bàn làm việc của bạn và dễ dàng tiếp cận khi bạn cần.

Cách tổ chức văn phòng tại nhà của bạn

Sắp xếp ngăn kéo bàn của bạn theo thứ tự

Tổ chức văn phòng tại nhà của bạn không dừng lại ở bàn làm việc của bạn. Các ngăn kéo là nơi ẩn náu của sự bừa bộn và bạn sẽ ngạc nhiên về việc mình đã lãng phí bao nhiêu thời gian để tìm kiếm thứ mình cần trong đống lộn xộn đó. Đọc hướng dẫn hữu ích của chúng tôi để sắp xếp các ngăn kéo bàn  để tìm hiểu cách sắp xếp chúng theo thứ tự.

Home Office - Tổ chức ngăn kéo bàn

Một văn phòng gọn gàng dẫn đến một tâm trí gọn gàng! Và bạn sẽ ngạc nhiên rằng mình có thể làm việc hiệu quả hơn bao nhiêu trong văn phòng tại nhà khi xung quanh bạn không có sự bừa bộn. Đọc tiếp các mẹo tổ chức văn phòng tại nhà hàng đầu của chúng… Xem bài viết