Sự tiện ích của Băng khóa nhám trong mùa tựu trường của học sinh

Đếm ngược ngày trở lại trường đã đến rồi. Đối với các thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước, đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị cho một năm học mới. Và vì chúng tôi biết thời gian bận rộn có thể là như thế nào, chúng tôi đã tổng hợp 5 cách tiện ích thông minh với Băng khóa nhám giúp trở lại trường học được đảm bảo sẽ làm cho ngày đầu tiên đi học của mọi giáo viên trở nên dễ dàng hơn một chút!

Từ những cách nhanh chóng và dễ dàng để giữ cho lớp học gọn gàng đến những ý tưởng trang trí lớp học thông minh, hãy đọc để tìm cảm hứng!

QUAY LẠI NHỮNG NỖ LỰC CỦA TRƯỜNG MỌI GIÁO VIÊN CẦN

1. DÁN BÚT VÀO BẢNG TRẮNG ĐỂ BẠN KHÔNG MẤT CHÚNG

Mọi giáo viên đều biết sẽ khó chịu như thế nào khi bạn cần viết một cái gì đó lên bảng trắng nhưng bạn không thể tìm thấy một chiếc bút ở đâu cả .

Vì vậy, đây là một giải pháp đơn giản: Ngăn ko cho bút viết bảng trắng của bạn đi lại bằng cách dán chúng vào bảng bằng miếng dán Băng khóa nhám có keo

Back to School Hack dành cho giáo viên - Stick Pens to the Whiteboard

2. GÓI DỤNG CỤ CẦN THIẾT LẠI VỚI NHAU

Giữ cho bút và bút chì của bạn gọn gàng hơn bằng cách gói các bộ văn phòng phẩm bằng các dây buộc Băng gai dính

Giúp cho giáo viên dễ dàng cũng sẽ tiết kiệm thời gian chuẩn bị cho các hoạt động nhóm vì bạn có thể chỉ cần phát một bộ bút và bút chì cho mỗi bàn!

Back to School Hack dành cho giáo viên - Tổ chức văn phòng phẩm

3. BỌC DÂY SẠC VÀ CÁP CỦA MÁY CHIẾU

Những sợi dây cáp lộn xộn có thể dễ dàng làm xáo trộn lớp học của bạn – và gây nguy cơ vấp ngã cho trẻ em.

Giải quyết vấn đề này bằng cách quấn các dây cáp và sạc của máy chiếu lỏng lẻo bằng các Dây buộc Băng gai dính . Và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về những sợi dây lộn xộn nữa!

Back to School Hack dành cho giáo viên - Tổ chức cáp

4. DÁN BẢNG TÊN LÊN GHẾ CỦA TỪNG HỌC SINH

Tiếp theo là thẻ tên! Và đây là một bản hướng dẫn cho học sinh tựu trường hữu ích dành cho các giáo viên tiểu học nhận lớp mới hàng năm.

Dán thẻ tên vào lưng ghế, trên khay và phía trên móc áo bằng những Băng gai dính tròn có keo này . Bằng cách đó, khi bạn nhận được một lớp mới, bạn có thể dễ dàng bóc thẻ tên cũ và dán vào thẻ mới!

5. DÁN NHANH CHÓNG CÁC BẢNG THỜI KHÓA BIỂU LÊN TƯỜNG

Một năm học mới có nghĩa là những bức tường mới hiển thị! Và vì hầu hết các giáo viên làm mới màn hình của họ trong suốt cả năm để phản ánh các mùa và dự án mới, chúng tôi khuyên bạn nên dán chúng lên tường bằng  Băng gai dính có keo . Bằng cách đó, khi bạn đã sẵn sàng đưa một thời khóa biểu mới lên, bạn có thể chỉ cần bóc thời khóa biểu cũ ra!

Back to School Hack dành cho giáo viên - Stick Up Display

Và đó là nó! Chúng tôi hy vọng những hướng dẫn tiện lợi này cho mùa tựu trường đơn giản này đã mang lại cho bạn một số cảm hứng tốt cho năm học mới.

Đếm ngược ngày trở lại trường đã đến rồi. Đối với các thầy cô giáo trên khắp mọi miền đất nước, đã đến lúc bắt đầu chuẩn bị cho một năm học mới. Và vì chúng tôi biết thời gian bận rộn có thể là như thế nào, chúng tôi đã tổng hợp 5 cách tiện ích… Xem bài viết