Tại sao Băng dán Hook and loop là giải pháp chống cháy và thiết thực

Trong hầu hết các kiểu ứng dụng cho cáp kết nối dữ liệu, bạn sẽ cần các đường dẫn cáp chạy từ trung tâm dữ liệu đến không gian làm việc và các đường giữa các điểm cuối đó rất có thể chạy qua không gian hội nghị. Không gian hội nghị là khu vực làm việc cần thiết cho các nhà thầu và thợ lắp đặt, đồng thời do lượng oxy cao, đám cháy có thể dễ dàng bùng phát và lan rộng khắp tòa nhà. 

Cáp và chốt định mức hook and loop toàn thể ít độc hại hơn và giúp ngăn chặn sự lan rộng của đám cháy. Điều này rất quan trọng trong các tòa nhà đông dân cư như văn phòng, trường học và bệnh viện. Băng keo hook and loop Nhãn hiệu ONE-WRAP ® FR là một giải pháp quản lý cáp chống cháy và thiết thực cho các đường dẫn cáp trong không gian thông thoáng. Đây là những lý do tại sao hook and loop VELCRO ® Brand ONE-WRAP ® FR có thể làm cho quá trình cài đặt tiếp theo của bạn an toàn và bảo mật hơn.

Thiệt hại miễn phí & thân thiện với dữ liệu

Băng dán hook and loop Nhãn hiệu ONE-WRAP ® FR có thể được mở ra và tái sử dụng nhiều lần trong suốt tuổi thọ của nó. Những móc khóa dễ sử dụng này giúp loại bỏ nguy cơ làm thủng dây cáp trong quá trình thêm, di chuyển hoặc thay đổi đồng thời giảm lãng phí so với các giải pháp thay thế bằng nhựa sử dụng một lần truyền thống.

Tuân thủ Bộ luật điện quốc gia & được xếp hạng toàn thể

Không gian hội nghị yêu cầu cáp chống cháy để ngăn chặn đám cháy lan rộng khắp tòa nhà. Nếu bạn đang dành thời gian và công sức để đảm bảo cáp của mình tuân thủ, bạn sẽ cần xác minh rằng bạn cũng có quản lý cáp chống cháy. Băng nhám gai hook and loop Nhãn hiệu ONE-WRAP ® FR được xếp hạng UL và phù hợp để sử dụng trong các không gian xử lý không khí theo Mục 300.22 (C) và (D) của Bộ luật Điện Quốc gia.

Ngoài ra, các chuyên gia nói rằng bằng cách sử dụng thiết bị chống cháy, trách nhiệm pháp lý có thể được giảm xuống do giảm nguy cơ thiệt hại do hỏa hoạn.

Khi chỉ định công việc tiếp theo của bạn, hãy xem xét Băng keo nhám hook and loop VELCRO ® Brand Professional Series ONE-WRAP ® FR cho các không gian thông gió của bạn và xem tại sao đây là một sự phát triển trong quản lý cáp.

Trong hầu hết các kiểu ứng dụng cho cáp kết nối dữ liệu, bạn sẽ cần các đường dẫn cáp chạy từ trung tâm dữ liệu đến không gian làm việc và các đường giữa các điểm cuối đó rất có thể chạy qua không gian hội nghị. Không gian hội nghị là khu vực làm… Xem bài viết