Tại sao Băng gai dính hai mặt lại rất cần thiết cho ngành Y Tế

Trong tình hình COVID-19, Công ty Băng Gai dính đang tập trung nỗ lực vào việc cung cấp dây buộc cho các nhu cầu thiết yếu như đóng gói thực phẩm, chăm sóc cá nhân và sử dụng y tế. Đây là cách Băng keo 1 lớp ONE-WRAP  là một công cụ thiết yếu cho các giải pháp y tế.

Quản lý cáp cho trung tâm dữ liệu bệnh viện & thiết bị y tế

Quản lý cáp trung tâm dữ liệu y tế

Các bệnh viện đang phải đối phó với một lượng lớn bệnh nhân COVID-19 bên cạnh những bệnh nhân có nhu cầu khác. Nhân viên phụ thuộc vào các trung tâm dữ liệu và tủ thiết bị để chứa và phân phối thông tin bệnh nhân cũng như vận hành các thiết bị y tế phụ thuộc vào dữ liệu và kết nối.

Băng gai dính ONE-WRAP ® là một giải pháp quản lý cáp đã được chứng minh để giữ cho cáp luôn ngăn nắp và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển, bổ sung và thay đổi. Điều này ngăn chặn thời gian chết bằng cách duy trì các kết nối sạch sẽ mà không bị hư hỏng hoặc căng thẳng do quá chặt. Ngoài ra còn có một phiên bản chống cháy để cài đặt trong không gian rộng rãi.

Quản lý cáp bệnh viện

Các thiết bị y tế quan trọng như máy thở, máy huyết áp, v.v. phụ thuộc vào dây cáp và ống mềm có tổ chức. Tất cả những điều này phải được quản lý trong khi vẫn giữ một môi trường sạch sẽ và an toàn.

Băng gai dính ONE-WRAP ® Tape là một giải pháp quản lý cáp có thể tái sử dụng để ngăn chặn các đường ống bị xoắn và làm hỏng cáp bằng cách giữ chúng ngăn nắp và không cản trở giao thông đi lại.

Giải pháp buộc chặt trong bệnh viện dã chiến

Quản lý cáp bệnh viện dã chiến

Để dễ dàng tiếp cận các địa điểm xét nghiệm và đáp ứng lượng bệnh nhân đông đúc, nhiều không gian công cộng đang được dùng làm bệnh viện dã chiến tạm thời . Những khu vực này cần kết nối để truy cập thông tin bệnh nhân và vận hành tất cả các máy móc y tế. Điều này đòi hỏi các đường dây cáp dài không thể bị gián đoạn hoặc vô tổ chức.

Băng gai dính có keo ONE-WRAP ® sắp xếp các dây cáp để tránh nguy cơ vấp ngã và dễ dàng cài đặt và tái sử dụng để cài đặt và bảo trì nhanh chóng, tạm thời.

Dây đeo EASY HANG™ thương hiệu VELCRO® để quản lý cáp bệnh viện dã chiến

Các bệnh viện dã chiến tạm thời sẽ cần có sẵn cáp bổ sung trong trường hợp cần mở rộng đường dẫn hoặc thay thế cáp. Dây đai Băng nhám gai EASY HANG™ cho phép người lắp đặt cất giữ và di chuyển cáp dự phòng khi cần gấp.

Chốt lều bệnh viện dã chiến

Các bệnh viện dã chiến phải được thiết lập và hoạt động trong vài giờ. Băng gai dính ONE-WRAP ® là một giải pháp buộc chặt hiệu quả để cố định lều vào các công trình trong các trường hợp nhạy cảm về thời gian. Với ít bộ phận có thể bị gãy hơn và khả năng tái sử dụng của dây buộc, giải pháp này cho phép chia nhỏ lều và tái sử dụng nhiều lần.

Băng gai dính ONE-WRAP ® cho các thiết bị & tấm che mặt y tế

Chốt khiên mặt y tế

Nhiều doanh nghiệp đang điều chỉnh để sản xuất các thiết bị y tế quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu đáng kể. Tấm chắn mặt là bắt buộc để bảo vệ sức khỏe của nhân viên y tế và số lượng lớn tấm chắn là cần thiết cho hàng nghìn nhân viên suốt ngày đêm.

Băng gai dính ONE-WRAP ® được sử dụng để gắn tấm chắn nhựa vào băng đô. Vật liệu linh hoạt, có thể tái sử dụng có thể dễ dàng điều chỉnh để vừa vặn an toàn và thoải mái. Băng gai dính ONE-WRAP ® cũng có thể được sản xuất hàng loạt để đáp ứng nhu cầu lớn về tấm che mặt trong cộng đồng y tế.

Các nhà sản xuất thiết bị y tế lớn yêu cầu dây buộc có thể tái sử dụng và lâu dài để theo dõi các dấu hiệu sinh tồn của bệnh nhân. Băng nhám gai ONE-WRAP ® đóng vai trò như một giải pháp nhẹ nhưng bền để buộc chặt vòng bít và các thiết bị khác vào các chi của bệnh nhân.

Trong tình hình COVID-19, Công ty Băng Gai dính đang tập trung nỗ lực vào việc cung cấp dây buộc cho các nhu cầu thiết yếu như đóng gói thực phẩm, chăm sóc cá nhân và sử dụng y tế. Đây là cách Băng keo 1 lớp ONE-WRAP  là một công cụ thiết yếu cho các giải pháp y… Xem bài viết