Tại sao dây buộc cáp Băng khóa nhám lại cần thiết cho việc lắp đặt mạng

Khách hàng mong đợi một không gian làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp với tất cả các tiện ích của hệ thống nhắn tin, camera an ninh, điều hòa không khí, màn hình, v.v. Để đạt được điều này, các trình cài đặt cần chạy hệ thống cáp thương mại từ các thiết bị trong văn phòng đến tủ thiết bị và trung tâm dữ liệu, đồng thời giữ cho các đường cáp không bị nhìn thấy. Điều này thường yêu cầu những người lắp đặt phải làm việc trong không gian rộng rãi, nơi dây buộc cáp vòng và móc chống cháy là giải pháp tốt nhất.

Dây buộc cáp và móc chống cháy được xếp hạng toàn thể & Tuân thủ Bộ luật điện quốc gia

Móc và vòng chống cháy

Do lượng oxy cao trong không gian thông gió, đám cháy có thể dễ dàng bùng phát và lan rộng khắp tòa nhà. Cáp và chốt định mức toàn phần ít độc hại hơn và giúp ngăn ngừa hỏa hoạn, đồng thời người lắp đặt thường được yêu cầu sử dụng chúng, tùy thuộc vào tiêu chuẩn địa phương.

Nếu bạn đang dành thời gian và công sức để đảm bảo dây cáp của mình tuân thủ quy định, bạn sẽ cần xác minh rằng bạn cũng có móc và dây buộc chống cháy. Dây buộc chống cháy Băng khóa nhám được xếp hạng UL và phù hợp để sử dụng trong các không gian xử lý không khí theo Mục 300.22 (C) và (D) của Bộ luật Điện Quốc gia .

Theo các chuyên gia , sử dụng thiết bị chống cháy không chỉ giảm nguy cơ hỏa hoạn mà còn cả trách nhiệm pháp lý .

Dây cáp có móc và Băng khóa nhám chống cháy Giảm căng thẳng và hư hỏng cho cáp

Plenum-cáp-lắp đặt

Nhãn hiệu Băng khóa nhám chống cháy có thể được mở ra và tái sử dụng nhiều lần trong suốt tuổi thọ của nó. So với các giải pháp thay thế bằng nhựa sử dụng một lần truyền thống, các chốt cài dễ sử dụng này giúp loại bỏ nguy cơ làm thủng dây cáp trong quá trình thêm, di chuyển hoặc thay đổi đồng thời giảm lãng phí.

Nhiều tiểu bang là nơi đặt các trung tâm dữ liệu lớn thực thi mạnh mẽ ANSI/TIA-568.0-D yêu cầu quản lý cáp để giảm căng thẳng và hư hỏng trên cáp. Việc tuân thủ các tiêu chuẩn này có thể làm giảm khả năng thanh tra viên muốn bạn thực hiện lại quá trình cài đặt.

Loại bỏ sự nhầm lẫn giữa các loại dây buộc cáp Băng khóa nhám

Trình cài đặt cáp

Đôi khi, khi đang ở công trường, việc sắp xếp ngăn nắp có thể là một thách thức. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng các dây buộc cáp mà bạn đang tìm kiếm được xếp hạng thông thường, nhưng điều đó có thể khó khăn nếu bạn có các cuộn thông gió và thông thường. Theo thông lệ, một số thợ lắp đặt cáp chỉ mang các cuộn dây buộc cáp Băng khóa nhám đến công trường. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm khi biết rằng mọi thanh giằng cáp đều tuân thủ các tiêu chuẩn lắp đặt nghiêm ngặt.

Khi chỉ định công việc tiếp theo của bạn, hãy xem xét Băng keo khóa nhám hai mặt cho các không gian thông gió của bạn và xem tại sao đây là một sự phát triển trong quản lý cáp.

Khách hàng mong đợi một không gian làm việc sạch sẽ, chuyên nghiệp với tất cả các tiện ích của hệ thống nhắn tin, camera an ninh, điều hòa không khí, màn hình, v.v. Để đạt được điều này, các trình cài đặt cần chạy hệ thống cáp thương mại từ các thiết bị trong văn… Xem bài viết