Tạo một chiếc vòng cổ thủ công bằng cách sử dụng Băng nhám gai hook and loop

Nếu bạn đã theo dõi các sản phẩm thủ công làm bằng tay một thời gian thì có lẽ bạn đã nhận ra rằng các bạn cũng sẽ yêu thích một chiếc vòng cổ đẹp mắt.

Mùa đông, mùa xuân, mùa hè hay mùa thu, bất kỳ mùa nào trong năm cũng là thời điểm tốt để thể hiện phong cách thời trang sang chảnh và tiết kiệm.

Đó là lý do tại sao khi nhà sản xuất Velcro Industries yêu cầu đặt ra giới hạn tư duy sáng tạo của mình vào trọng tâm sành điệu và cá tính, họ đã nghĩ ra ý tưởng không tồi này. Vòng cổ thủ công này có thể hoán đổi cho nhau ở nhiều vị trí dễ dàng, được hỗ trợ bởi Băng nhám gai hook and loop thương hiệu VELCRO ® .

Nguyên vật liệu:

– Băng nhám dính hook and loop thương hiệu VELCRO ® Attach-A-Patch ®

– Các tông

– Mod pod

– Sơn phun kim loại

– Khoen

– Xích + vòng nhảy

– Vải, giấy, v.v. (đối với các tấm có thể hoán đổi cho nhau)

– Dụng cụ : súng bắn keo, máy đục lỗ, máy khâu

Điều thú vị về băng nhám gai hook and loop Attach-A-Patch ® là nó có định dạng lớn hơn so với loại bạn sử dụng với băng gai dây buộc VELCRO ® , giúp bạn linh hoạt hơn khi xét đến hình dạng và những gì không.

Chất liệu vòng cổ của Brit Morin

 

Vì chúng ta đang tạo bộ ba tấm có thể hoán đổi cho vòng cổ nên điều đầu tiên cần làm là gấp băng gai hook and loop VELCRO ® thành ba phần. Sử dụng công cụ này để đo một miếng bìa cứng làm mẫu vòng cổ của bạn. Chúng tôi đã vẽ một thiết kế hình tam giác đôi đơn giản lấy cảm hứng từ các họa tiết hình học và họa tiết bộ lạc. Cắt mẫu của bạn.

Vòng cổ Brit Morin Thương hiệu VELCRO

Vẽ nó lên các mảnh vải hoặc giấy khác nhau của bạn.

Vòng cổ tuyên bố thương hiệu Brit Morin VELCRO

Bây giờ là lúc biến tấm bìa cứng đó thành một bộ áo giáp phụ kiện quan trọng hơn. Xịt sơn màu vàng. Để khô ráo. Che phủ bằng Mod Podge. Và sau đó phun sơn vàng lại! Để khô ráo.

Vòng cổ thương hiệu Brit Morin VELCRO Kim loại

 

Để gắn dây xích, hãy đục lỗ trên bìa cứng và cố định các lỗ khoen. Sử dụng vòng nhảy để gắn dây chuyền.

Vòng cổ tuyên bố thương hiệu Brit Morin VELCRO

Vẽ mẫu ý tưởng của bạn lên mặt dây băng gai hook and loop VELCRO ® một cách sắc nét” . Cắt ra và dán lên bìa cứng.

 

Vòng cổ tuyên bố Brit Morin DIY

Trở lại với vải! Đối với những bảng này, bạn sẽ muốn vạch mẫu của mình lên mặt băng gai dính VELCRO ® “mềm” ba lần (đối với ba dây chuyền).

Vòng cổ thương hiệu Brit Morin VELCRO

Sau khi hoàn thành việc đó, hãy đến máy may của bạn và gắn từng chiếc vào một tấm vải.

Và thế là xong! Nếu bạn đang sử dụng giấy có hoa văn, hãy bỏ qua máy may và chỉ cần sử dụng keo nóng. Khả năng của cái này là vô tận nên hãy tận hưởng nó!

Và nó đây rồi! Dễ dàng thay đổi và không thể cưỡng lại khi đeo chúng lên cổ trong một buổi tiệc hay party

Nếu bạn đã theo dõi các sản phẩm thủ công làm bằng tay một thời gian thì có lẽ bạn đã nhận ra rằng các bạn cũng sẽ yêu thích một chiếc vòng cổ đẹp mắt. Mùa đông, mùa xuân, mùa hè hay mùa thu, bất kỳ mùa nào trong năm cũng là thời điểm… Xem bài viết