Thang máy thông minh với ứng dụng mới đem đến hiệu quả sử dụng bất ngờ

Thang máy được sử dụng nhiều hiện nay với chức năng vận chuyển người di chuyển qua các tầng lầu. Mặc dù thang máy là phương tiện di chuyển hiện đại, là sự kết hợp của công nghệ thông tin vào công nghệ cơ khí  tuy nhiên vẫn có không ít các sự cố thang máy xảy ra. Điều này đòi hỏi các chuyên gia cần xem xét lại hệ thống để cải tiến thang máy nhằm tăng độ an toàn cho hành khách di chuyển. Thang máy thông minh với ứng dụng mới đem đến hiệu quả sử dụng bất ngờ xuất hiện gần đây đã rút ngắn thời gian đợi thang máy cho người sử dụng và đảm bảo độ an toàn chính xác khi vận hành.

Trước hết như chúng ta đã biết, thang máy là một loại thiết kế thông minh mang tầm vóc hiện đại, với nhiều thuộc tính khác nhau. Là sự kết hợp của công nghệ thông tin vào công nghệ cơ khí để đưa tới một sản phẩm hoàn thiện hơn. Nếu ngày trước bạn phải mất rất nhiều thời gian để chờ, hay gọi thang máy, thì việc này bây giờ không còn là điều khiến bạn khó chịu nữa. Với ứng dụng mới này bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, máy tính bảng nối mạng thì bạn hoàn toàn có thể yêu cầu thang máy rồi ra đến đúng lúc có thang máy đã được gọi sẵn. Tiết kiệm thời gian cho bạn, nhanh chóng và có nhiều ưu điểm.

Nghiên cứu này cho thấy sự sáng tạo không ngừng để đưa con người đến một cuộc sống hằng mơ ước. Sự sáng tạo đem đến một ứng dụng mới cho thang máy hiện đại thế kỷ 21 ngày nay. Hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc sử dụng thang máy, khi bạn sống và làm việc tại các tòa nhà cao tầng.

SỰ TIỆN ÍCH CỦA ỨNG DỤNG MỚI VÀO THANG MÁY

Những chiếc thang máy chống cháy thông minh đầu tiên tại Hà Nội

Ứng dụng này cho phép bạn đang ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà đều có thể yêu cầu thang máy để sử dụng theo ý muốn. Không còn phải chờ đợi thang máy một cách mất thời gian nữa. Hơn nữa hệ thống phần mềm có giao diện cực kỳ dễ dùng và tiện lợi, bạn chỉ cần cài nó vào và mọi việc thật đơn giản cho những nốt chạm tay.

Tránh cho những thang máy thông minh ngày trước là những thang máy quẹt thẻ, đảm bảo yếu tố an ninh. Người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng hệ thống này. Tiện lợi hơn nữa khi khách hàng hay đối tác đến thì bạn không cần mất người đi đón, quẹt thẻ…v..v mà chỉ cần đặt tầng và thang máy sẽ giúp bạn.

Tuy là một ứng dụng nhỏ nhưng đã mở ra một hướng hoàn toàn mới, thế hệ thang máy thông minh có khả năng tương tác cao với con người. Điều này thật thú vị và hiện đại hơn bao giờ hết. Ngoài ra thì thang máy đang ngày càng nâng cấp các hệ thống và ứng dụng mới của thang máy.

ỨNG DỤNG MỚI ĐẢM BẢO AN TOÀN CAO CHO NGƯỜI SỬ DỤNG THANG MÁY

Cung cấp và lắp đặt thiết bị kiểm soát thang máy chung cư Babylon

Các hệ thống phanh của thang máy được điều khiển an toàn hơn, với nhiều chức năng dự trù và cảnh báo nhạy cảm hơn. Nhằm chủ yếu để phát hiện ra từng chi tiết sự cố nhỏ nhất trong thang máy khi sử dụng. Có rất nhiều hệ thống như thế nhưng điển hình như :

  • Hệ thống điện dự trù: Đây là hệ thống điện luôn sẵn có trong thang máy, khi thang máy đang hoạt động mà không may đột ngột cắt điện. Thì hệ thống điện này sẽ giúp thang máy di chuyển đến tầng gần nhất , mở cửa giúp hành khách thoát ra ngoài.
  • Hệ thống phanh khẩn cấp: Trong trường hợp khi mà thang máy rơi tự do hay gặp trục trặc thì hệ thống này giúp thang máy dừng ngay lập tức. Để chờ người đến cứu hộ và sửa chữa.
  • Hệ thống báo nguy trong thang máy: Bao gồm các hệ thống như đèn báo, chuông báo hiệu, điện thoại khẩn cấp… các thiết bị này luôn được trang bị cho thang máy cho dù thang máy có trở nên hiện đại đến đâu đi chăng nữa.

Một điều hết sức lưu ý khi mà chúng ta cần biết để sử dụng các ứng dụng mới. Do là ứng dụng mới cho nên ít nhiều cũng có sự khác biệt cho nên việc tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi sử dụng là điều cần thiết . Cũng chỉ để bạn an toàn và có cuộc sống hiện đại hơn.

Nếu Quý vị sở hữu ngôi nhà cao tầng từ 3 tầng trở nên thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy quyết định lắp đặt một chiếc thang máy thông minh ngay trong chính ngôi nhà của bạn. Với nhiều tính năng nổi bật và tiện ích bất ngờ, thang máy gia đình mini đang được đông đảo khách hàng yêu thích lựa chọn.

Nguồn: thangmayducanh.vn

Thang máy được sử dụng nhiều hiện nay với chức năng vận chuyển người di chuyển qua các tầng lầu. Mặc dù thang máy là phương tiện di chuyển hiện đại, là sự kết hợp của công nghệ thông tin vào công nghệ cơ khí  tuy nhiên vẫn có không ít các sự cố thang… Xem bài viết