Thông số kỹ thuật của Băng khóa nhám

Băng dính gai bao gồm 2 dải băng bao gồm 1 mặt lông và một mặt gai liên kết với nhau bởi cơ chế móc khóa vô cùng chắc chắn nhưng lại dễ dàng tháo ra khi cần thiết.

Liên kết chắc chắn nhưng lại dễ dàng tháo ra khi cần thiết, đó là lý do mà băng dính gai (Velcro) được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, nhanh chóng và tiện lợi là cách mà người mô tả sản phẩm khi sử dụng. Ra đời nhờ sự tình cờ nhưng lại cực kỳ hữu dụng trong đời sống hằng ngày, băng dính velcro là giải pháp trong hầu hết các ngành nghề từ thời trang may mặt cho đến sự diện diện trong hàng không vũ trụ.

Băng dính gai cấu tạo từ hai dải băng riêng biệt bao gồm 2 dải băng lông và gai dính lại với nhau bởi liên kết móc chắc chắn nhưng lại dễ dàng tháo ra khi cần thiết.

băng dính gai

Ứng dụng của băng dính gai:

Có cấu tạo đơn giản nhưng đặc biệt hiệu quả, băng dính gai được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành nghề bao gồm may mặc, thời trang, sản xuất bao bì, sản phẩm thể thao, hỗ trợ y tế, thậm chí còn được ứng dụng vào hàng không vũ trụ hay quân sự,…

Ứng dụng của băng dính gai
Ứng dụng của băng dính gai
Ứng dụng của băng dính gai
Ứng dụng của băng dính gai
Ứng dụng của băng dính gai

Thông số kỹ kỹ thuật:

Tên gọibăng khóa nhámbăng nhám xébăng dính gaibăng gai dínhbăng dính velcrobăng dính gai lông,…
Chất liệuNylon + Polyester
Độ rộng cơ bản16MM, 20MM , 25MM, 30MM, 38MM, 50MM, 100MM, 110MM, 130MM
Quy cách đóng gói25M mỗi cuộn
Màu sắc cơ bảnĐen, Trắng (có sẵn)
Màu sắc khácbao gồm 26 màu (đặt hàng)
màu sắc Băng dính gai

Nguồn: vattutonghop.vn

Băng dính gai bao gồm 2 dải băng bao gồm 1 mặt lông và một mặt gai liên kết với nhau bởi cơ chế móc khóa vô cùng chắc chắn nhưng lại dễ dàng tháo ra khi cần thiết. Liên kết chắc chắn nhưng lại dễ dàng tháo ra khi cần thiết, đó là lý… Xem bài viết