Thu gọn các dây cáp thành hình tròn tiết kiệm với Băng gai dính hai mặt

Các vòng lặp tiết kiệm không gian là một kiến thức phổ biến đối với các nhà thầu cần di chuyển hoặc mở rộng các tuyến cáp sau này. Trong trường hợp cải tạo hoặc nếu thiết bị cần được di dời, vòng dịch vụ sẽ là công cụ chính giúp kéo dài thời gian chạy cáp để kết thúc lại và Băng dính gai hai mặt ONE-WRAP là người bạn đồng hành.

Vòng lặp tiết kiệm không gian trợ giúp như thế nào trong quá trình cài đặt ban đầu

Trong quá trình thi công, những người lắp đặt cáp sử dụng các vòng dịch vụ để bỏ lại cáp thừa trong khi trần thả được đặt vào vị trí. Khi các tấm trần được hoàn thành và các thiết bị điện tử được chuyển vào, các vòng dây sẽ được tháo ra để hoàn tất quá trình lắp đặt.

Băng gai dính ONE-WRAP ® giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình sử dụng các vòng lặp dịch vụ. Sử dụng hai hoặc ba dây buộc, các vòng được cố định tạm thời, điều đó có nghĩa là việc phải cắt dây buộc nhựa sẽ rất tẻ nhạt và nguy hiểm, nhưng dây buộc Băng nhám gai Thương hiệu VELCRO dễ tháo và buộc lại. Ngoài ra, vật liệu dẻo sẽ không làm hỏng vỏ bọc cáp khi được siết chặt, tuân thủ nhiều tiêu chuẩn cáp ngành, bao gồm BICSI , ANSI/TIA và AVIXA .

Băng dính gai ONE-WRAP cũng có sẵn phiên bản chống cháy nên rất an toàn khi sử dụng trong không gian rộng rãi , nơi cần lắp đặt nhiều cáp.

Giảm bớt quá trình Di chuyển, Thêm & Thay đổi

Bàn làm việc và không gian làm việc không cố định mãi mãi, đó là một lý do khác giải thích tại sao các vòng dịch vụ lại cần thiết. Có sẵn cuộn dây chùng có thể đơn giản hóa việc định tuyến lại đường dẫn cáp trong quá trình di chuyển hoặc cải tạo văn phòng. Băng dính gai ONE-WRAP là một giải pháp thông minh để giảm bớt quá trình tháo và buộc lại các vòng.

Ngay cả khi bạn tháo gỡ các vòng lặp tiết kiệm không gian nhiều lần, bạn có thể yên tâm rằng dây buộc cáp của mình sẽ giữ nguyên vì Băng dính gai ONE-WRAP có thể được quay vòng tới 2.000 lần trong suốt vòng đời của nó. Dù sao thì bạn cũng biết rằng những vòng dây này sẽ cần phải được tháo ra, tại sao không làm cho công việc trở nên dễ dàng hơn với dây buộc cáp có thể tái sử dụng?

Các vòng lặp tiết kiệm không gian là một kiến thức phổ biến đối với các nhà thầu cần di chuyển hoặc mở rộng các tuyến cáp sau này. Trong trường hợp cải tạo hoặc nếu thiết bị cần được di dời, vòng dịch vụ sẽ là công cụ chính giúp kéo dài thời gian chạy… Xem bài viết