Thử làm một cây thông Noel tự làm trên tường bằng Băng khóa nhám

Nếu bạn không có chỗ cho một cây thông Noel truyền thống hoặc muốn làm điều gì đó khác biệt một chút với phong cách trang trí thủ công của mình trong năm nay, hãy thử làm một cây thông Noel tự làm trên tường sử dụng Băng khóa nhám hai mặt nhé

Không thể dễ dàng hơn để làm một cây thông Noel treo tường và nó sẽ khiến ngôi nhà của bạn trông thật lộng lẫy như một lễ hội ngay lập tức! Đọc tiếp để tìm hiểu phải làm gì!

CÁCH LÀM CÂY GIÁNG SINH TỰ LÀM

NGUYÊN VẬT LIỆU

  • Ba gói Băng khóa nhám 2 mặt
  • đèn Giáng sinh
  • Chốt gỗ và thiệp Giáng sinh (tùy chọn)
  • ngôi sao trang trí

LÀM GÌ

Đây là một trong những món đồ thủ công Giáng sinh dễ làm nhất… Và là một trong những món đồ ấn tượng nhất!

Bắt đầu với khoảng ba gói Móc băng khóa nhám có thể tháo rời siêu nhỏ của VELCRO® Nhãn hiệu HANGables® . Đối với một cây thông có kích thước vừa phải, bạn sẽ cần ít nhất 18 móc nhưng bạn có thể làm cho cây thông Noel tự làm của mình lớn hơn hoặc nhỏ hơn tùy thuộc vào không gian có sẵn.

Bắt đầu từ trên cùng, dán các móc lên tường theo hình cây thông Noel, làm cho cây rộng hơn khi bạn di chuyển xuống dưới. Cái hay của việc sử dụng những chiếc móc Băng khóa nhám có thể tháo rời này là chúng sẽ bong ra khỏi tường sau Giáng sinh một cách sạch sẽ mà không để lại dấu vết!

Tiếp theo, treo một chuỗi đèn Giáng sinh dài từ móc băng khóa nhám này sang móc khác. Bắt đầu từ trên cùng sao cho phần cuối của đèn dẫn đến phích cắm kết thúc ở dưới cùng của cây.

Nếu bạn cảm thấy thích lễ hội hơn, tại sao không treo một ngôi sao trang trí trên ngọn cây? Bạn thậm chí có thể biến cây thông Noel tự làm của mình thành nơi trưng bày những tấm thiệp Giáng sinh lộng lẫy trong lễ hội bằng cách sử dụng những chiếc chốt gỗ nhỏ để treo những tấm thiệp ra khỏi dây.

Nếu bạn không có chỗ cho một cây thông Noel truyền thống hoặc muốn làm điều gì đó khác biệt một chút với phong cách trang trí thủ công của mình trong năm nay, hãy thử làm một cây thông Noel tự làm trên tường sử dụng Băng khóa nhám hai mặt nhé Không thể… Xem bài viết