Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Top 3 thương hiệu máy phát điện công suất nhỏ phù hợp cho hộ gia đình Việt

Nắng nóng, mưa bão, lịch cắt điện bất ngờ… là lúc nhiều hộ gia đình tìm mua máy phát điện công suất nhỏ để sử dụng. Để giúp đỡ các hộ gia đình “tậu” được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, hãy cùng YP.VN điểm mặt một số dòng máy phát điện công suất nhỏ nổi bật của các thương hiệu lớn như Hyundai, Honda,… trên thị trường hiện nay.

Lưu ý cách lựa chọn máy phát điện công suất nhỏ phù hợp cho từng hộ gia đình

Máy phát điện công suất nhỏ thường được người tiêu dùng gọi với cái tên “máy phát điện gia đình”, “máy phát điện mini”. Tuy nhiên, lựa chọn một chiếc máy phát điện phù hợp với từng gia đình không hề dễ! Số lượng thiết bị trong gia đình là khác nhau và thay đổi theo từng nhu cầu. Ví dụ như cùng 1 gia đình 4 người, nhưng nhà này dùng 3 điều hòa, nhà kia dùng 1 điều hòa.

Vậy, điều đầu tiên bạn cần lưu ý là gì? Hãy ngồi xuống và liệt kê tất cả thiết bị điện tử có trong gia đình, sau đó tổng hợp công suất tiêu thụ của tất cả các máy móc. Một chiếc máy phát điện phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình bạn phải là loại có công suất lớn hơn từ 10% tới 25% lượng tiêu thụ của tất cả thiết bị trong nhà. Giả sử, tổng công suất mọi thiết bị là 2.5kW, bạn cần mua một chiếc máy phát điện từ 2.75kW – 3.125kW. Nghĩa là bạn nên nhắm tới dòng máy 2.8kW hoặc máy 3kW sẽ đủ dùng, tránh lãng phí.

3 thương hiệu máy phát điện công suất nhỏ top đầu

Sau khi xác định được công suất máy cần mua, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông số của các dòng máy hot nhất trên thị trường.

Máy phát điện công suất nhỏ Hyundai

Không chỉ cung cấp các dòng máy phát hạng lớn cho công trường, xí nghiệp, Hyundai cũng chú trọng tới phân khúc khách hàng nhỏ lẻ, hộ gia đình. Hyundai đang có rất nhiều model cho các gia đình lựa chọn như:

Máy phát điện của thương hiệu Honda

Trong khi Hyundai mạnh về dòng công suất nhỏ và hạng lớn, Honda tập trung hơn vào dòng cầm tay. Vì vậy mà dòng máy phát công suất nhỏ của Honda không đa dạng và đầy đủ như Hyundai. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một số model công suất nhỏ có thể phù hợp cho gia đình bạn:

Máy phát điện Bgas

Thương hiệu thứ 3 nằm trong top cũng đến từ đất nước Nhật Bản. Thương hiệu Bgas đưa ra thị trường các loại máy phát điện có cầm tay có công suất siêu nhỏ, loại nhỏ và vừa dùng trong gia đình. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 dòng máy phát điện công suất nhỏ Bgas như sau:

(So với dòng tiền nhiệm khởi động giật tay, BGA3800E được cải tiến, sử dụng đề nổ).

Giá máy phát điện công suất nhỏ là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào công suất và thương hiệu, máy phát điện công suất nhỏ có giá giao động từ vài triệu đồng cho tới chục triệu đồng.

Tiếp theo, hẳn bạn cũng đang tự hỏi ở đâu bán máy phát điện công suất nhỏ? Có 2 sự lựa chọn dành cho bạn: Tìm mua các thể loại máy phát điện công suất nhỏ tại các siêu thị điện máy hoặc mua của các nhà phân phối chính hãng. Chúng tôi cũng lưu ý thêm một số ưu nhược điểm khi mua sắm máy phát điện tại 2 địa điểm này như sau:

Mua tại các siêu thị điện máy:

Mua máy phát điện công suất nhỏ tại các nhà phân phối chính hãng

Nguồn: mayphatnhapkhau.vn

Exit mobile version