Trả lương qua ngân hàng: lợi ích cho cả doanh nghiệp và người lao động

Chi lương trực tuyến thông qua hệ thống Internet Banking của ngân hàng không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp mà còn tạo cơ hội cho người lao động tận hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng.

Chỉ cần một vài thao tác đặt lệnh đơn giản trên hệ thống Internet Banking thay vì tới quầy giao dịch, chủ doanh nghiệp có thể trả lương cho người lao động chỉ sau 1 vài giây. Đặc biệt, trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, chi lương trực tuyến là một giải pháp vô cùng an toàn và hiệu quả, tránh tối đa nguy cơ tiếp xúc, lây lan dịch bệnh.

Giúp doanh nghiệp tiết giảm chi phí 

Khi sử dụng hình thức chi lương trực tuyến, chủ doanh nghiệp và người lao động đều được tận hưởng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn từ VietinBank.

Cùng doanh nghiệp vượt khó khăn trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, ngân hàng này đã triển khai “Gói ưu đãi chi lương” nhằm mang đến cho khách hàng những lợi ích và trải nghiệm thú vị.

Theo đó, VietinBank miễn phí chi lương đến 12 tháng; Giảm 0,3%/năm lãi suất cho vay chi lương đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ; Giảm 10% phí bảo hiểm sức khỏe VBI doanh nghiệp mua cho người lao động và mở rộng bảo lãnh viện phí khi khám ngoại trú, nha khoa từ gói Bạc.

Hơn thế nữa, VietinBank còn hoàn phần chênh lệch phí rút tiền mặt ngoại mạng qua VietinBank (5 giao dịch/tháng); hoàn phí thường niên, hoàn tiền theo giao dịch cho thẻ tín dụng doanh nghiệp.

Ngoài ra, khi mở mới tài khoản thanh toán hoặc đăng ký gói tài chính dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank eFAST, khách hàng sẽ được miễn các loại phí giao dịch trực tuyến, thời gian ưu đãi lên tới 36 tháng như chuyển khoản trong/ngoài hệ thống, chi lương, nộp ngân sách Nhà nước, duy trì tài khoản, OTP…

Trao ngàn ưu đãi cho người lao động

Với lợi thế mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch, ATM của VietinBank rộng khắp tại 63/63 tỉnh thành giúp người lao động, doanh nghiệp dễ dàng rút tiền mặt và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng.

Thêm vào đó, sử dụng gói ưu đãi chi lương, người lao động của doanh nghiệp sẽ được nhận hàng ngàn ưu đãi miễn/giảm phí không giới hạn. Theo đó, VietinBank miễn phí phát hành thẻ ATM/ thẻ tín dụng quốc tế; phí quản lý thẻ ATM và phí rút tiền qua ATM nội mạng trong năm đầu tiên.

Miễn phí trọn đời các loại phí gồm phí quản lý tài khoản thanh toán và phí duy trì iPay; phí duy trì biến động số dư OTT/SMS; phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống qua iPay.

Đồng thời, VietinBank còn tặng tài khoản số đẹp cho ban lãnh đạo doanh nghiệp và giảm đến 70% phí mở tài khoản số đẹp.

Bên cạnh đó, ngân hàng này có chính sách giảm lãi suất vay lên tới 4% đối với người lao động khi sử dụng dịch vụ chi lương.

Đặc biệt, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ eKYC – định danh điện tử mà không cần tới quầy giao dịch trên VietinBank iPay và tận hưởng vô vàn tiện ích ưu việt.

Với gói dịch vụ chi lương của VietinBank cho rằng sẽ giúp cho việc trả lương của doanh nghiệp đảm bảo an toàn trong mùa dịch, giảm bớt chi phí vận hành, đồng thời mang đến ngàn ưu đãi hấp dẫn dành cho người lao động.

Được vinh danh là ngân hàng có “Ứng dụng ngân hàng điện tử tốt nhất Việt Nam năm 2020” do tạp chí The Asian Banker trao tặng, VietinBank mang đến dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, đa tiện ích, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ chuyển khoản, thanh toán hoá đơn, mua sắm trực tuyến…

Nguồn: tuổi trẻ

Chi lương trực tuyến thông qua hệ thống Internet Banking của ngân hàng không những giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp mà còn tạo cơ hội cho người lao động tận hưởng rất nhiều ưu đãi từ ngân hàng. Chỉ cần một vài thao tác đặt lệnh đơn giản trên hệ... Xem bài viết