Trang trí mùa Giáng sinh với các sản phẩm thủ công từ thương hiệu VELCRO®

Đây là mùa nghỉ Đông. Đã đến lúc lấy những hộp đồ trang trí yêu thích đó từ kệ trên cùng, mặc đồ chỉnh tề và chuẩn bị sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn cho kỳ nghỉ lễ.

Các sản phẩm hook and loop của thương hiệu VELCRO ® giúp việc trang trí trở nên dễ dàng và thú vị. Với vô số giải pháp buộc chặt sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc, từ treo vòng hoa đến làm những món quà thủ công tuyệt vời, chúng tôi sẽ giúp bạn khiến hàng xóm của mình phải thán phục trong bữa tiệc ngày lễ hay là tốt hơn bạn có thể nói là bánh trái cây.

Dưới đây là năm ý tưởng đầy cảm hứng về cách các sản phẩm hook and loop của Thương hiệu VELCRO ® có thể giúp ích trong kỳ nghỉ lễ!

1. Bạn đang tìm một cách mới để trưng bày tất cả các thiệp Giáng sinh đang tràn ngập trên áo choàng của bạn? Đơn giản chỉ cần tạo một đường viền xung quanh cửa hoặc lò sưởi của bạn bằng cách sử dụng Dải băng nhám treo thương hiệu VELCRO ® và gắn thẻ của bạn bằng miếng dán đồng xu khóa nhám thay thế thương hiệu VELCRO ® .
Thì đấy, một vòng thẻ có thể tháo rời, có thể hoán đổi cho nhau từ những người thân yêu và gần gũi!

2. Bạn nghĩ sao về một dự án tự làm thú vị giúp tăng thêm gia vị cho các hộp đựng thực phẩm? Cho dù bạn đang sử dụng chúng để làm quà tặng hay để đựng Thịt nướng, ý tưởng trang trí nhanh chóng và rẻ tiền này sẽ tạo thêm nét lễ hội cho những ngày nghỉ lễ.

3. Vòng hoa treo và đèn Giáng sinh thường liên quan đến đinh, đinh hoặc chất kết dính. Dây buộc vòng hoa băng gai dính hook and loop VELCRO tự bám sẽ tự quấn vào chính nó để giữ đồ trang trí của bạn cố định một cách an toàn. Ngoài ra, những vật dụng đẹp đẽ trong nhà-ngoài trời này cũng rất phù hợp để đóng gói và sắp xếp đồ trang trí của bạn sau kỳ nghỉ lễ.

4. Đây là một ý tưởng thú vị của Ann Butler Designs về một biểu ngữ Giáng sinh vui vẻ hoàn toàn có một không hai bằng cách sử dụng xốp thủ công và miếng dán nhám gai hook and loop dùng dải treo thương hiệu VELCRO ® .

5. Để lọt vào Top 5 sản phẩm thủ công của chúng tôi, chúng tôi xin giới thiệu đến ý tưởng của quý cô Tracy Metro. Sản phẩm cô lựa chọn: Đồng xu nhám gai hook and loop  thương hiệu VELCRO ® .

Để làm nổi bật khung tranh, hãy sử dụng đồng xu để thêm một chiếc nơ lễ hội. Hãy thay đổi nó sau Giáng sinh để phù hợp với bảng màu bạc và đen của Năm Mới!

 

Đây là mùa nghỉ Đông. Đã đến lúc lấy những hộp đồ trang trí yêu thích đó từ kệ trên cùng, mặc đồ chỉnh tề và chuẩn bị sẵn sàng cho ngôi nhà của bạn cho kỳ nghỉ lễ. Các sản phẩm hook and loop của thương hiệu VELCRO ® giúp việc trang trí trở nên… Xem bài viết