Trang trí mùa Halloween bằng Băng dán hook and loop mà không làm hư tường nhà - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Trang trí mùa Halloween bằng Băng dán hook and loop mà không làm hư tường nhà

Halloween đang đến gần và không có gì thú vị hơn là biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà ma ám trong đêm đó

Nhưng điều thực sự đáng sợ (thậm chí còn hơn cả ma và quỷ…) là làm hỏng tường của bạn bằng cách dán đồ trang trí bằng băng keo dính và lớp băng keo dính sẽ làm bong lớp sơn của bạn.

May mắn thay, có một cách tốt hơn để treo đồ trang trí Halloween của bạn. 

Đọc về một số cách dễ dàng để trang trí Halloween này với Chốt gắn tường hook and loop có thể tháo rời HANGables® của VELCRO® .

Ý tưởng trang trí Halloween không cần đinh ghim hay băng dính

Treo các bộ truyền phát lễ hội và các đồ trang trí khác bằng móc treo tường có thể tháo rời

Trang trí Halloween là một cách tuyệt vời để ngay lập tức làm cho căn phòng trở nên ma quái – nhưng treo nó bằng băng dính hoặc ghim là một con đường nhanh chóng dẫn đến những bức tường bị hư hỏng.

Móc treo tường có thể tháo rời hook and loop thương hiệu HANGables® của VELCRO®  là cách tốt hơn nhiều để treo tất cả đồ trang trí của bạn- và chúng sẽ bong ra ngay sau bữa tiệc.

lễ hội Halloween

Dán những con bò đáng sợ lên tường

Làm cho khách của bạn nổi da gà với ý tưởng trang trí Halloween dễ dàng này mà không làm hại tường của bạn!

Dán những con nhện đáng sợ lên tường bằng Nẹp dán tường băng khóa nhám hook and loop có thể tháo rời HANGables® của VELCRO®  và nó sẽ trông giống như những con nhện thực sự đang bò dọc theo nó!

Đồ trang trí người nhện cho Halloween

Khắc một quả bí ngô (hoặc không khắc nó!)

Sẽ không phải là Halloween nếu không có một hoặc hai quả bí ngô và chúng là một cách tuyệt vời để trang trí mà không cần phải treo bất cứ thứ gì lên tường!

Nhưng nếu bạn không có thời gian để khoét rỗng một quả bí ngô (hãy đối mặt với nó, phải mất nhiều thời gian), hãy thử ý tưởng bí ngô không cần đục khoét dễ dàng này!

Chỉ cần cắt một số con dơi bằng bìa cứng và dán chúng vào quả bí ngô của bạn với Băng dán gai dính hook and loop VELCRO® Brand Dots!

bí ngô dơi
Exit mobile version