Treo đèn dây ở sân vườn nhà đơn giản chỉ cần Băng nhám hook and loop

Khi nói đến việc tạo ra một bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn ở sân sau của nhà bạn, đèn dây là thứ bắt buộc phải có. Chúng tạo thêm cảm giác ấm áp, hoàn hảo để giải trí hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng một buổi tối yên tĩnh ngoài trời.

Nhưng nếu bạn không có cây nào ở sân sau để treo những chiếc đèn mê hoặc đó thì sao? Đừng lo lắng! Bài hướng dẫn này của YP.VN sẽ chỉ cho bạn cách treo đèn dây ở sân sau mà không cần cây cối.

Bây giờ bạn có thể biến không gian ngoài trời của mình thành một ốc đảo lấp lánh! Hãy bắt đầu nào

Thời gian cần thiết:  30 phút.

Cách lên ý tưởng và lắp đèn dây thả treo ngoài trời

Cách treo đèn dây ở sân sau của bạn mà không cần cây cối

 1. Tìm địa điểm Điều đầu tiên, bạn cần quyết định nơi bạn muốn treo đèn dây. Nếu bạn chưa có, hãy dành một chút thời gian để tổ chức nhà để xe của bạn . Bây giờ có thể là lúc để đảm bảo rằng bạn có thể tìm thấy tất cả các công cụ của mình trước khi bắt đầu

  Dành một chút thời gian để hình dung khu vực mà bạn sẽ tiếp đãi khách hoặc dành phần lớn thời gian của mình. Nó sẽ ở trên boong tàu, bên hồ bơi hay có thể gần một hố lửa ấm cúng? Hãy coi đèn dây là ánh sáng tạo điểm nhấn cho sân sau của bạn. Khi bạn đã có ý tưởng đó, bạn có thể bắt đầu lập kế hoạch lắp đặt đèn dây của mình.
 2. Lập kế hoạch bố trí của bạn Khi bạn đã chọn được vị trí hoàn hảo, đã đến lúc lên kế hoạch bố trí của bạn. Xem xét hình dạng và kích thước của khu vực và hình dung cách bạn muốn bố trí đèn.

  Bạn muốn chúng đi xuyên qua không gian hay đi theo chu vi? Chúng tôi khuyên bạn nên phác thảo ý tưởng của mình trên giấy để giúp bạn hình dung ra giao diện cuối cùng. Khi bạn đã đo diện tích, bạn có thể đặt hàng độ dài đèn thích hợp. Hãy chắc chắn đặt thêm một vài feet nữa trong trường hợp bạn muốn đèn chiếu sáng một chút. 
 3. treo đèn của bạn Bây giờ bạn đã lên kế hoạch bố trí, đã đến lúc treo những chiếc đèn dây ngoài trời tuyệt đẹp đó. Những ý tưởng chiếu sáng sân sau này là một cách sáng tạo để chỉ cho bạn cách treo đèn dây mà không cần cây
16 ý tưởng làm đẹp sân vườn với dây đèn trang trí ngoài trời tinh tế | Cleanipedia

Những gì bạn cần:

 • Cuộn & Dây buộc băng gai hook and loop ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO®
 • (2) Cột đèn
 • Dây cáp chiều dài đèn của bạn
 • 2 kẹp cáp

Tìm điểm bắt đầu và điểm kết thúc mà bạn muốn treo đèn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn lan can có khoảng cách xa nhất với nhau.

Lấy Cuộn băng nhám hook and loop ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO® và cắt các dải theo chiều dài của một lan can. Quấn dây buộc quanh một trong các cột đèn và lan can của bạn. Làm điều này ít nhất ba lần cho mỗi cột và sau đó lặp lại ở phía bên kia.

Vì bạn đã đo khoảng cách giữa mỗi cực, hãy gắn kẹp cáp vào cáp có độ dài phù hợp.

Sau đó xâu chuỗi đèn của bạn trên boong của bạn. Quấn Dây buộc hook and loop ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO® quanh đèn thứ hai hoặc thứ ba để cố định chúng vào cáp.

Khi bạn đã hoàn thành việc tự làm này, đèn của bạn đã được cố định hoàn toàn và sẽ không bị gió quật ngã.

Trên hiên hoặc lan can boong

cách treo đèn dây lan can

Nếu bạn có hiên hoặc boong có lan can, bạn có thể dễ dàng treo đèn dây bằng cách sử dụng Cuộn dây băng gai hook and loop ONE-WRAP® Nhãn hiệu VELCRO®.

Cắt các phần nhỏ của cuộn và quấn chúng quanh lan can.

Sau đó gắn đèn vào các cuộn.

cách treo đèn dây lan can

Phương pháp này cho phép cài đặt và gỡ bỏ dễ dàng bất cứ khi nào bạn muốn thay đổi cài đặt.

Dọc theo hàng rào

đèn dây treo quanh hàng rào

Một cách đơn giản và hiệu quả để treo đèn dây là gắn chúng dọc theo hàng rào.

Sử dụng móc để cố định đèn vào đầu hàng rào, đảm bảo chúng cách đều nhau.

Phương pháp này hoạt động tốt nếu bạn có một hàng rào chắc chắn có thể hỗ trợ trọng lượng của đèn.

Trên cây bụi khác

dây đèn quấn quanh một bụi cây và một tress

Hãy sáng tạo và sử dụng các yếu tố khác trong sân sau của bạn để treo đèn dây.

Nếu bạn có cây bụi, bụi rậm hoặc thậm chí là khu vườn thẳng đứng , bạn có thể treo đèn lên chúng, tạo ra hiệu ứng lạ mắt và quyến rũ.

Sử dụng đèn chạy bằng năng lượng mặt trời thay cho những đèn cần ổ cắm, theo cách đó bạn không phải lo lắng về việc tìm nguồn điện cho từng bụi cây.

Khi nói đến việc tạo ra một bầu không khí ấm cúng và hấp dẫn ở sân sau của nhà bạn, đèn dây là thứ bắt buộc phải có. Chúng tạo thêm cảm giác ấm áp, hoàn hảo để giải trí hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng một buổi tối yên tĩnh ngoài trời. Nhưng… Xem bài viết