Trung tâm dữ liệu trở nên trong sạch hơn với Băng khóa nhám tái sử dụng

Vứt một mảnh Băng khóa nhám vào thùng rác có vẻ không đáng kể nhưng làm điều đó hàng trăm lần một ngày thì lại là chuyện khác. Nhiều công ty đang thêm các mục tiêu bền vững vào các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong nỗ lực giảm thiểu phế liệu và ảnh hưởng đến môi trường của họ. Điều này bao gồm việc giảm các vật liệu sử dụng một lần để ngăn chặn khối lượng trong các bãi rác. 

Những xu hướng này có thể ảnh hưởng đến những người lắp đặt cáp mạng vì một số lý do, nhưng các dây buộc cáp có thể tái sử dụng như dây Băng khóa nhám là một giải pháp thay thế tuyệt vời để phù hợp với các mục tiêu bền vững.

Trung tâm dữ liệu trở nên trong sạch hơn với các thành phần có thể tái sử dụng

Trong kỷ nguyên kỹ thuật số, trung tâm dữ liệu là trái tim và bộ não cho hoạt động kinh doanh và lưu trữ dữ liệu. Có rất nhiều vật liệu được sử dụng để phục vụ và bảo trì chúng, từ đồng trong cáp CAT 6A đến kim loại trong tủ. Với rất nhiều vật liệu chế tạo được yêu cầu, nhiều công ty đang phải suy nghĩ lại những gì đi vào hoạt động của họ để đạt được các mục tiêu về môi trường của họ. Thúc đẩy môi trường xanh này sẽ kiểm toán vật liệu, chi phí và sử dụng năng lượng.

Ngoài ra, một số quy định của chính phủ đang thúc đẩy các doanh nghiệp tìm kiếm các giải pháp thay thế cho các vật liệu sử dụng một lần. Liên minh châu Âu gần đây đã áp dụng thuế đối với các sản phẩm nhựa sử dụng một lần , dựa trên khối lượng. Thuế này có thể phát triển để tác động đến các doanh nghiệp khác ở nhiều địa điểm hơn, bao gồm cả các trung tâm dữ liệu. Làm thế nào các nhà lắp đặt cáp có thể thích ứng với các mục tiêu môi trường này mà không ảnh hưởng đến kết nối mà khách hàng của họ rất tin cậy? Câu trả lời là tái sử dụng vật liệu.

Dây cáp có thể tái sử dụng thương hiệu Băng khóa nhám để Giảm phế liệu & phù hợp với các mục tiêu môi trường

Dây buộc và băng keo Băng khóa nhám đáp ứng nhu cầu giảm hoặc loại bỏ các vật liệu sử dụng một lần. Bất cứ khi nào dây cáp cần được di chuyển, các dây buộc này có thể được quay vòng lên đến 2.000 lần, có nghĩa là đối với mỗi dây buộc móc và dây buộc được sử dụng, nó có thể tiết kiệm tới 2.000 dây buộc nhựa đã cắt.

Công nghệ đang nhanh chóng phát triển trong kỷ nguyên kỹ thuật số. Điều này thường đòi hỏi phải di chuyển thường xuyên, bổ sung và thay đổi trong quá trình lắp đặt cáp. Nếu việc lắp đặt của bạn cần thay thế một vài sợi cáp, điều đó sẽ tạo ra một đống dây buộc nhựa bị cắt. Với Băng dính Băng khóa nhám có keo , không có mảnh vụn nào. Đơn giản chỉ cần tháo, đặt lại vị trí và lắp lại.

Các công ty Băng gai dính có các địa điểm sản xuất trên toàn thế giới để đáp ứng nhu cầu của khu vực và giảm thời gian thực hiện. Điều này có thể làm giảm số lượng xe tải trên đường và máy bay trên bầu trời cần vận chuyển thêm hàng tồn kho qua các vùng biển và biên giới.

Dây buộc Băng khóa nhám được nhiều nhà lắp đặt cáp trên toàn thế giới tin dùng và phù hợp với nhiều tiêu chuẩn công nghiệp . Đừng mạo hiểm phải thực hiện lại cài đặt vì nó vi phạm quy định mới; đầu tư cho tương lai với dây buộc Băng khóa nhám nhé.

Vứt một mảnh Băng khóa nhám vào thùng rác có vẻ không đáng kể nhưng làm điều đó hàng trăm lần một ngày thì lại là chuyện khác. Nhiều công ty đang thêm các mục tiêu bền vững vào các sáng kiến ​​trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp trong nỗ lực giảm thiểu phế liệu… Xem bài viết