Tự làm mảng xanh cho ngôi nhà nhỏ chỉ với Băng khóa nhám

Bạn đã sẵn sàng đưa việc nuôi dưỡng mảng xanh thực vật lên cấp độ cao hơn chưa? Chà, không cần tìm đâu xa! Tạo một khu nhân giống tự làm và nuôi dưỡng bất kỳ loại cây nào từ cành cây cho đến khi cây nhà phát triển đầy đủ.  

Trong hướng dẫn đơn giản này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo một khu mảng xanh nhân giống chỉ với hai vật liệu (tất nhiên là trừ cây và nước). à, bạn đang đợi gì vậy? Hãy bắt đầu vào làm thôi nè

Cách tạo một trạm truyền tin 

Những gì bạn cần: 

  • Ba ống nghiệm thủy tinh 
  • Băng cường lực công nghiệp Băng khóa nhám
  • Keo dán và cồn tẩy rửa hoặc Axetol
Vật liệu Trạm Nhân giống
  1. Để bắt đầu, hãy chọn một vị trí. Bạn sẽ muốn chọn một vị trí đầy nắng cho cây của mình. Thông thường, một cửa sổ là khu vực hoàn hảo.  
  2. Tiếp theo, đảm bảo làm sạch ống nghiệm và cửa sổ bằng cồn tẩy rửa – để khô. 
Trạm tuyên truyền bước 2
  1. Lấy một miếng Băng khóa nhám cường lực có keo của bạn và cắt một miếng băng keo 1 ”. Áp mặt móc vào ba ống nghiệm, và với dây buộc còn lại, dán băng dính vào vị trí mong muốn của bạn (cửa sổ hoặc tường là hoàn hảo).  
Trạm tuyên truyền bước 3
  1. Bây giờ, treo các ống nghiệm lên, đổ đầy nước vào chúng và thêm các đoạn cây của bạn vào. 
Trạm tuyên truyền bước 4a
Trạm tuyên truyền bước 4b
Trạm tuyên truyền 4c

Và đó là nó! Ai biết việc tạo mảng xanh có thể dễ dàng như vậy? Bây giờ đã đến lúc để những cây nhỏ của bạn phát triển trong khu nhân giống mới của bạn! 

Cái nhìn cuối cùng về Trạm Truyền bá

Bạn đã sẵn sàng đưa việc nuôi dưỡng mảng xanh thực vật lên cấp độ cao hơn chưa? Chà, không cần tìm đâu xa! Tạo một khu nhân giống tự làm và nuôi dưỡng bất kỳ loại cây nào từ cành cây cho đến khi cây nhà phát triển đầy đủ.   Trong hướng dẫn đơn giản này,… Xem bài viết