Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Tự làm móc treo mùa Noel bằng Băng gai dính hai mặt

Hãy sẵn sàng cho việc đếm ngược tới ngày Giáng sinh với lịch móc treo tường băng khóa nhám hình cây thông Noel nào

Lịch phiêu lưu tự chế này rất nhanh và dễ làm, có thể tái sử dụng hàng năm và quan trọng nhất là nó được làm bằng móc khóa băng khóa nhám có thể tháo rời sẽ không làm hỏng tường của bạn! Bắt đầu nào!

CÁCH LÀM LỊCH ADVENT TỰ LÀM

NGUYÊN VẬT LIỆU

LÀM GÌ

Lịch phiêu lưu thủ công trên tường này không thể dễ dàng hơn để thực hiện!

Bắt đầu với một gói móc khóa Băng gai dính VELCRO® Brand HANGables® Micro Removable Hooks  và dán chúng lên tường theo hình cây thông Noel. Cái hay của việc sử dụng những chiếc móc có thể tháo rời này thay vì ghim là chúng sẽ bong ra khỏi tường sau Giáng sinh một cách sạch sẽ mà không để lại dấu vết!

Tiếp theo, lấy 25 túi vải và đánh số từ 1-25 (chúng tôi đã mua một số vải và dán chúng bằng keo PVA). Sau đó lấp đầy mỗi túi với một điều trị khác nhau!

Bây giờ để hoàn thành việc lắp ráp lịch phiêu lưu tự chế của bạn! Treo đồ trang trí cây thông Noel có hình ngôi sao lên móc trên cùng, sau đó treo túi vải vào mỗi móc.

Khi Giáng sinh kết thúc và mỗi chiếc túi đều trống rỗng, cuốn lịch phiêu lưu có thể tái sử dụng này không thể dễ dàng hơn để lấy xuống và cất đi! Mỗi móc có thể tháo rời sẽ bóc sạch khỏi tường mà không để lại bất kỳ dấu vết nào và túi có thể được cất đi cho đến năm sau!

Exit mobile version