ỨNG DỤNG CỦA BĂNG DÁN NỀN TRONG CUỘC SỐNG NGÀY NÀY

Băng dán là sản phẩm khá thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và nó giúp ích khá nhiều trong các lĩnh vực. Tùy theo mục đích sử dụng mà con người đã chế tạo ra nhiều loại băng dán khác nhau và để cung cấp thêm những thông tin bổ ích cho quý khách hàng bài viết sẽ chia sẻ về băng keo dán nền và thông tin sản phẩm này chất lượng, uy tín trên thị trường hiện nay.

Băng keo dán nền là gì?

Băng keo dán nền là loại băng dính chuyên dụng dùng để dán sàn, dán nền trong nhà xưởng, nhà máy, xí nghiệp để đánh dấu khu vực, phân khu vực. Đây là một trong những loại sản phẩm được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, nhà xưởng, đánh dấu mã sản phẩm, che chắn khi sơn.

Phân loại

Băng keo dán nền có rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau nhưng phổ biến hiện nay tại thị trường Việt Nam là băng keo 3M. Đây là thương hiệu có nguồn gốc từ Mỹ, với nhiều sản phẩm như băng dính một mặt, băng dính hai mặt, băng dính điện, băng dính dán nền, băng dính giấy…Trong đó phải kể đến 3 loại nổi tiếng nhất là băng keo dán nền 3M 471băng keo dán nền 3M 764băng keo dán nền 3M 766.

Băng keo dán nền 3M 471: Đây là sản phẩm có thành phần keo rubber có thể sử dụng để dán nền, phân làn, đánh dấu khu vực nguy hiểm…có 10 màu cho quý khách lựa chọn.

Băng keo dán nền 3M 764: Loại này thì có tính năng mềm và dẻo hơn giúp dễ dàng gỡ bỏ khi không sử dụng cùng với 10 màu sắc nổi bật cho quý khách hàng lựa chọn.

Băng keo dán nền 3M 766: Sản phẩm này chỉ có 2 màu chính là vàng đen hoặc trắng đỏ, dùng để dán nền nhà xưởng, phân khu nguy hiểm…

Ứng dụng của băng keo dán nền trong đời sống hàng ngày

Băng keo dán nền ngày nay được xem là sản phẩm sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, nhà xưởng…Để phân chia khu vực, đánh dấu khu vực nguy hiểm cần phải chú ý. Ngoài ra sản phẩm này còn được sử dụng để phân chia khu vực giúp quy trình làm việc của công nhân gọn gàng, ngăn nắp, tạo hiệu suất làm việc cao hơn.  bên cạnh đó nó còn được sử dụng để quấn các chi tiết, linh kiện máy móc, bảo vệ để chống trầy xước, chống va đập cơ học hoặc để phân loại trong chi tiết máy.

Băng dán là sản phẩm khá thông dụng trong cuộc sống hàng ngày và nó giúp ích khá nhiều trong các lĩnh vực. Tùy theo mục đích sử dụng mà con người đã chế tạo ra nhiều loại băng dán khác nhau và để cung cấp thêm những thông tin bổ ích cho quý khách… Xem bài viết