Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Ưu điểm và Nhược điểm của Máy phát điện chạy dầu

Điện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Chính vì thế, máy phát điện đã ra đời để đáp ứng và phục vụ mục đích làm việc của con người, giải quyết các tình trạng thiếu xót điện năng. Ngành công nghiệp sản xuất máy phát điện nhờ vậy mà càng phát triển hơn, trở thành một thế mạnh trong ngành kinh tế thị trường hiện nay.

Hiện nay có rất nhiều dòng máy phát điện cũng như thương hiệu ra đời, phát triển, vươn lên tầm quốc tế. Tuy nhiên, chỉ có hai loại nhiên liệu chính là máy phát điện chạy xăng và máy phát điện chạy dầu. Mỗi loại lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những loại máy phát điện chạy dầu tốt nhất hiện nay.

Máy phát điện chạy dầu là gì?

Máy phát điện chạy dầu là máy sử dụng động cơ diesel, lấy dầu làm nguyên liệu để vận hành. Thông qua quá trình nén hỗn hợp dầu và không khí trong xi lanh, tạo ra công và chuyển hóa thành điện năng. Dòng điện trong máy phát điện chạy dầu là dòng điện xoay chiều liên tục, thường dùng trong các hệ thống điện 1 pha và 3 pha.

Động cơ diesel được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội, không chỉ có công suất cao, hiệu năng lớn mà còn tiết kiệm nhiên liệu. Chính vì vậy, máy phát điện chạy dầu được mọi người ưa thích và lựa chọn trong các hộ gia đình, văn phòng hay khu công nghiệp.

Ưu điểm của máy phát điện chạy dầu tốt như thế nào?

Nhược điểm:

Qua những phân tích sơ bộ về điểm mạnh, điểm yếu của máy phát điện chạy dầu phía trên, chắc hẳn rằng bạn đã định hình về loại máy phát này có tốt hay không rồi chứ. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn khi lựa chọn loại máy phát điện chạy dầu cho gia đình hay công ty của mình.

Nguồn: mayphatnhapkhau.vn

Exit mobile version