Ưu và nhược điểm máy nén khí có dầu và mua máy nén khí loại nào tốt ?

Ưu và nhược điểm máy nén khí có dầu

Bên cạnh dòng thiết bị không dầu thì máy bơm hơi có dầu cũng được quan tâm.

1. Ưu điểm máy nén khí có dầu

Máy bơm hơi có dầu có giá thành rẻ hơn và có độ bền cao so với máy bơm hơi loại không dầu vì sản phẩm có buồng làm mát nhằm giảm sự hao mòn của máy.

2. Nhược điểm của máy nén khí có dầu

Loại máy này có trọng lượng nặng hơn các thiết bị bơm hơi không dầu và áp dụng nhiều cho ngành công nghiệp không đòi hỏi cao về độ sạch của khí.

Máy nén khí có dầu Puma

Mua máy nén khí không dầu loại nào tốt?

Mẫu thiết bị bơm hơi không dầu dưới đây được các phòng khám nha khoa, bệnh viện, nhà máy vừa và nhỏ sử dụng rất nhiều. Cùng tham khảo 1 số sản phẩm dưới đây nhé.

1. Máy nén khí giảm âm Wing TW-OF550

Máy có thiết kế đa dạng về mày sắc như cam, đỏ, trắng, vàng,… Người dùng có thể lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng như: máy nén khí không dầu 9l, máy nén khí 25l, máy nén khí không dầu 100l…

Máy bơm hơi này sinh ra khí nén không chứa dầu nên không gây độc hại cho người sử dụng và môi trường. Sản phẩm có đồng hồ đo áp suất, kiểu dáng chắc chắn, mô tơ bền bỉ và vận hành tốt.

Máy nén khí không dầu giảm âm Wing TW-OF550

2. Máy nén khí Oshima 9 lít

Máy nén khí Oshima là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường Nhật Bản. Đây là loại máy nén khí mà khí trực tiếp sinh ra vừa nhanh vừa tránh được thất thoát khí nén.

Sản phẩm có dung tích 9 lít, phù hợp nhu cầu sử dụng những nơi có quy mô vừa và nhỏ như: Phòng khám nha khoa, tiệm bảo dưỡng xe,…

Máy nén khí Oshima 9 lít

3. Máy nén khí Briggs & Stratton USA 0200681

Máy nén khí Máy nén khí Briggs & Stratton USA 0200681 có dung tích chứa khoảng 10 lít nên có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển để phục vụ công việc. Lượng khí nén được nạp liên tục với công suất khoảng từ 1,5HP đến 1,8HP giúp người dùng thoải mái sử dụng.

Máy Briggs & Stratton USA 0200681

4. Máy nén khí Pegasus TM -OF750

Máy nén khí Pegasus TM -OF750 có kiểu dáng hình trụ tròn khá gọn gàng, trang bị đồng hồ đo áp suất ở thân máy giúp người sử dụng dễ dàng quan sát khi làm việc với máy.

Bình chứa có dung tích khoảng 40 lít phù hợp với các loại máy nén khí không dầu nha khoa có quy mô lớn. Sản phâm có tiếng ồn nhỏ nên phù hợp với không gian yên tĩnh như các bệnh viện, phòng khám và trung tâm nghiên cứu,…

Máy bơm hơi Pegasus TM -OF750

Nguồn: fil.com.vn

13/01/2022 / by / in
Comments

Comments are closed here.