Ý tưởng thông minh dùng hook and loop để làm gọn gàng lớp học của bạn

Thưa các giáo viên, chúng tôi biết ngày tựu trường đang đến gần và chẳng bao lâu nữa, các bạn sẽ cần những thủ thuật tốt nhất để dọn dẹp lớp học của mình trước khi năm học bắt đầu.

Tổ chức một lớp học nhỏ đôi khi có thể giống như giải một câu đố đầy thử thách. Không gian nhỏ, cộng với tất cả các đồ trang trí và giáo án, có thể khiến lớp học của bạn không thể sạch sẽ. Tuy nhiên, đừng sợ!

Bạn có thể tận dụng tối đa không gian của mình với những ý tưởng lưu trữ lớp học nhỏ phù hợp. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn năm cách sáng tạo để giúp bạn dọn dẹp sự lộn xộn

Cách tổ chức lớp học của bạn

Từ trung học đến mầm non, những mẹo tổ chức lớp học này là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho mọi cấp lớp. Hãy đi sâu vào!

1. Kho lưu trữ hình khối trong lớp học: Cá nhân hóa và thiết thực

Kho lưu trữ hình khối là một giải pháp đã được thử nghiệm và thực tế cho việc tổ chức lớp học, đặc biệt là khi nói đến ba lô. Chỉ định cho mỗi học sinh một khối được chỉ định và làm cho nó trở nên hữu ích hơn nữa bằng cách thêm tên của chúng.

 

Các miếng dán băng gai dính hook and loop phía sau thương hiệu VELCRO® cũng rất hữu ích ở đây. Bạn có thể đính kèm nhãn tên vào các khối. Điều này cho phép mỗi học sinh có một không gian riêng để cất ba lô của mình.

2. Giữ cho bàn học luôn luôn gọn gàng

Duy trì bàn học gọn gàng trong một lớp học nhỏ có thể là một thách thức khá lớn. Tuy nhiên, bạn có thể giúp học sinh giữ cho khu vực làm việc của mình không lộn xộn bằng những dụng cụ sắp xếp bàn làm việc phù hợp.

Sử dụng hộp đựng trong lớp chứa đầy bút chì, kéo và bút đánh dấu cho bàn của mỗi học sinh. Đính kèm nhãn ghi số bàn của họ để đảm bảo học sinh của bạn biết caddie nào thuộc về họ. Bạn thậm chí có thể mã màu cho chúng để thêm phần tinh tế

Một cách tuyệt vời để gắn các nhãn này là dùng Dấu chấm dính thương hiệu VELCRO® . Bằng cách này, học sinh có thể dễ dàng tìm thấy nguồn cung cấp của mình và có thể thay đổi nhãn.

3. Thùng đựng đồ trong lớp học: Giữ nó được dán nhãn và sắp xếp

Thùng rác là một trong những cách lưu trữ lớp học nhỏ tốt nhất hiện có. Chúng tôi khuyên dùng các thùng nhựa có thể xếp chồng lên nhau để có thể dễ dàng cất giữ và lấy ra. Để đưa trò chơi tổ chức của bạn lên một tầm cao mới, hãy thêm nhãn vào các thùng này bằng cách sử dụng Dấu chấm lưng dính thương hiệu VELCRO® .

Bạn thậm chí có thể chỉ định một thùng cho mỗi tháng. Đây là một cách tuyệt vời để lưu trữ đồ trang trí theo mùa hoặc giáo án cho thời điểm đó trong năm.

Tổ chức một lớp học nhỏ có thể là một công việc có thể quản lý được. Hãy thử năm ý tưởng lưu trữ sáng tạo này để tối đa hóa không gian của bạn trong khi vẫn duy trì một lớp học được tổ chức tốt!

Và với sự trợ giúp của Dấu chấm lưng dính thương hiệu VELCRO® , bạn có thể đưa tổ chức tựu trường của mình lên một tầm cao mới.

Thưa các giáo viên, chúng tôi biết ngày tựu trường đang đến gần và chẳng bao lâu nữa, các bạn sẽ cần những thủ thuật tốt nhất để dọn dẹp lớp học của mình trước khi năm học bắt đầu. Tổ chức một lớp học nhỏ đôi khi có thể giống như giải một câu đố đầy… Xem bài viết