Ý TƯỞNG TRANG TRÍ VÀ SẮP XẾP NHÀ CỬA VỚI MIẾNG DÍNH GAI - Những Trang Vàng Việt Nam - Yellow Pages Vietnam
Site icon Những Trang Vàng Việt Nam – Yellow Pages Vietnam

Ý TƯỞNG TRANG TRÍ VÀ SẮP XẾP NHÀ CỬA VỚI MIẾNG DÍNH GAI

Băng gai dính được sử dụng phổ biến trong thời trang, y tế và các vật dụng cho trẻ. Sở dĩ vật liệu này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các sản phẩm mẹ và bé nhờ chất liệu thân thiện và dễ sử dụng

 • Băng gai dính được sử dụng phổ biến trong thời trang, y tế và các vật dụng cho trẻ. Sở dĩ vật liệu này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các sản phẩm mẹ và bé nhờ chất liệu thân thiện và dễ sử dụng

  Băng gai dính được sử dụng phổ biến trong thời trang, y tế và các vật dụng cho trẻ. Sở dĩ vật liệu này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các sản phẩm mẹ và bé nhờ chất liệu thân thiện và dễ sử dụng. Tuy nhiên, vật liệu này lại thường bị bỏ qua khi chúng ta trưởng thành. Trên thực tế, vật liệu này được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày.

  Mẹo trang trí nhà cửa với miếng dính gai 

  Sắp xếp vật dụng văn phòng, bàn làm việc

  • Quấn dây máy tính – Dây băng gai dính giúp giữ cho dây sạc của máy tính, điện thoại không bị rối.

  miếng dính gai

  • Gắn iPad hoặc máy tính bảng của bạn vào tủ bếp để dễ dàng đọc các công thức nấu ăn hoặc hướng dẫn.
  • Treo máy hút khói lên tường hoặc trần nhà – Với loại keo đặc biệt cùng kích thước bề rộng phù hợp, băng gai dính sẽ là vật liệu thân thiện với không gian sống mà vẫn đảm bảo được độ chịu lực khi treo các vật nặng trên cao.
  • Cố định thảm trải sàn – Những tấm thảm thường xuyên xô lệch khỏi vị trí, thậm chí có thể gây nguy hiểm nếu trẻ bị trượt ngã. Hãy sử dụng băng dính gai để dễ dàng ngăn chặn thảm “chạy khỏi” sàn nhà và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình.

  Làm vườn

  • Giữ cho cây / hoa mọc thẳng – Băng dán gai có thể là lựa chọn hoàn hảo thay thế cho các loại dây buộc bằng nhựa hoặc cao su.

  miếng dính gai

  • Treo các vật dụng làm vườn – Dán một mặt băng gai dính vào vị trí cố định như tường, vách ngăn và một mặt còn lại lên vật dụng để đảm bảo chúng không bị thất lạc và bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng ngay khi cần. Nếu bạn có nhiều dụng cụ nhỏ, linh tinh, bạn có thể sử dụng miếng dán gai khổ lớn và các miếng dán gai tròn, nhỏ hơn để sắp xếp chúng ngang hoặc dọc một cách dễ dàng.

  Nhà bếp

  • Cố định bát, đĩa thức ăn của thú cưng – Những chú chó có thể lật đổ bát thức ăn và khiến chúng vương vãi khắp nhà. Hãy sử dụng băng dính gaiđể gắn bát thức ăn của thú cưng cố định trên sàn nhà. Điều này cũng giúp khay đựng thức ăn không bị di chuyển khi những chúng ăn.
  • Giữ khăn bếp và các vật dụng một cách ngăn nắp và dễ lấy.

  miếng dính gai

  Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp không gian trang điểm bên trong phòng tắm bằng cách gắn các dải băng dính đằng sau gương trang điểm. Kế đến, hãy gắn mặt còn lại của miếng dính lên các dụng cụ trang điểm hoặc các đồ dùng, mỹ phẩm khác.

  Lời kết

  Băng gai dính là một giải pháp tuyệt vời để treo bất cứ vật dụng nào lên tường mà không cần đến khoan, đục. Tuy nhiên, miếng dính gai cũng có những hạn chế về khả năng chịu lực và tải trọng. Chính vì thế, nếu bạn cần sử dụng miếng dán gai để sắp xếp các đồ vật nặng, hãy cân nhắc và tham khảo ý kiến của tư vấn viên.

  Nguồn: baihe.vn

 

 

Exit mobile version