Thêm kết quả...

Hướng dẩn sử dụng Cân Điện Tử

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Cân điện tử như: cân phân tích BB-C UTE, Cân điện tử HZF, cân điện tử HZT, cân điện tử HZY-C, cân kỹ thuật HS-N, cân kỹ thuật HS-R, cân kỹ thuật WANT, cân kỹ thuật WT,… được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất cân điện tử khác nhau như SHINKO, OHAUS, CAS…

Nhằm giúp quý khách hàng sử dụng dòng cân kỹ thuật hiệu quả và lâu dài, sau đây yp.vn chúng tôi xin chia sẻ một số hướng dẫn sử dụng Cân điện tử hiện nay: 

1. Xin đặt cân điện tử ở vị trí vững chắc, mặt bàn bằng phẳng, không đặt trên giá đỡ dao động hoặc chấn động, đồng thời điều chỉnh 4 chân để sao cho cân được thăng bằng, chú ý giọt nước thăng bằng phải nằm chính giữa vòng tròn.

Cân điện tử bán hàng, cân điện tử cho siêu thị | Tiki

2. Tránh sử dụng dòng cân điện tử trong trường hợp đặt ở nơi có nhiệt độ thay đổi quá lớn hoặc không khí lưu động mạnh , như là nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào hoặc cửa gió của máy lạnh

3. Xin dùng ổ cắm điện độc lập, để tránh các thiết bị điện khác làm ảnh hưởng đến cân điện tử.

4. Khi mở các loại cân điện tử, không được để bất cứ vật gì lên bàn cân.

5. Khi sử dụng cân kỹ thuật, trọng tâm của vật cần cân phải đặt chính giữa bàn cân và không vượt ra khỏi phạm vi bàn cân , để đảm bảo độ chính xác.

6. Mở máy 15~20 phút trước khi sử dụng các loại cân kỹ thuật.

Cân điện tử mini WH B20 ❤️Chính Hãng độ bền độ chính xác cao ✓Giá Rẻ –  TBESHOP.VN

7. Xin chú ý khi biểu tượng cảnh báo điện yếu hiển thị, tức biểu thị cân cần sạc điện.

8. Sau khi mở máy chữ số trên màn hình hiển thị đảo số từ 9 trở về 0, cân ổn định, cân điện tử sẽ đi vào trạng thái sử dụng, lúc này bên trái khoan trọng lượng xuất hiện ((3))(Điểm O)

9. Không chất vật liệu lên dòng cân kỹ thuật khi không sử dụng.

Ở trên là 9 hướng dẫn sử dụng Cân điện tử qua đó giúp các bạn có thể an tâm mỗi khi sử dụng các loại cân kỹ thuật. Để biết thêm chi tiết cũng như một số loại cân điện tử khác các bạn có thể đến với Cân Điện Tử Công Nghệ nơi cung cấp các loại cân điện tử giá rẻ, chính hãng từ nước ngoài tiêu biểu như cân bàn điện tử, cân phân tích, cân sàn điện tử, cân treo điện tử, cân đếm điện tử, cân mini bỏ túi, cân công nghiệp,….

Nguồn: canbaothinh.com

ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ