5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

Ngày nay, sự phát triển các ngành gia công kim loại đã lên một tầm cao mới. Chúng ta bắt gặp rất nhiều các sản phẩm kim loại được sơn tĩnh điện trang trí trong các tòa nhà, khách sạn, căn hộ. Hay đâu đó ở các công trình nhà ga, sân bay, hội trường…. Điều đó chứng tỏ tầm quan trọng không thể thiếu của kim loại tấm trong vấn đề trang trí nội thất. Để đảm bảo được kỹ thuật và mỹ thuật cũng như màu sắc trang trí theo yêu cầu của chủ đầu tư thì khâu ” sơn tĩnh điện” các sản phẩm đó là không thể bỏ qua. Nó gần như là khâu quan trọng nhất quyết định đến mỹ quan của công trình.

Để hiểu rõ hơn về mảng ” sơn tĩnh điện” chúng tôi xin giới thiệu với các bạn bài viết { 5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay } để chúng ta nắm được và áp dụng cho từng công trình cụ thể.

1. Sơn tĩnh điện các sản phẩm trong ngành điện

Trong ngành điện thì chúng ta không thể bỏ qua các sản phẩm như tủ bảng điện và thang máng cáp sơn tĩnh điện. Đây là 2 sản phẩm chính của ngành M&E nói riêng và ngành điện công nghiệp nói chung. Với tầm quan trọng của nó nên các sản phẩm khi sản xuất xong phần gia công cơ khí, thì sẽ chuyển sang phần sơn tĩnh điện để phủ lớp sơn lên bề mặt vật liệu giúp tăng độ bền và phối các màu sắc theo yêu cầu của chủ đầu tư.

5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

Dưới đây là các công đoạn để sơn tĩnh điện:

 • Ngâm tẩy qua 7 bể xử lý bề mặt
 • Sấy khô các sản phẩm sau khi tẩy rửa
 • Vệ sinh bề mặt các sản phẩm để tránh bụi bẩn sau khi tẩy rửa
 • Treo sản phẩm lên dây chuyền
 • Dùng súng phun bột sơn tĩnh điện ( Có thể tự động hoặc người phun )
 • Đưa các sản phẩm sau khi phun sơn vào buồng đốt nhiệt
 • Set các chỉ số nhiệt độ, thời gian dựa vào tiêu chuẩn của nhà cung cấp chỉ định
 • Ra lò, kiểm tra và xuất xưởng các sản phẩm đạt yêu cầu

5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

Sau khi thực hiện các bước trên chúng ta đã hoàn thành phần sơn tĩnh điện và giao hàng cho khách lắp đặt và hoàn thiện sản phẩm. Khâu này cũng áp dụng chung cho tất cả các sản phẩm sơn tĩnh điện khác. Đôi khi các sản phẩm phi truyền thống thì cách sơn có đôi chút khác biệt.

2. Sơn tĩnh điện các sản phẩm trong ngành gia công kim loại tấm

Ngày nay đi đâu chúng ta cũng gặp sự kết hợp hài hòa giữa mảng kim loại tấm cùng các vật liệu truyền thống trong lĩnh vực xây dựng. Với lợi thế linh hoạt trong gia công, cách tạo hình đơn giản, các chi tiết được cắt gấp tinh xảo tạo nên những đường nét mới trong kiến trúc hiện nay.

Nhưng để đạt được sự hoàn mỹ cho công trình thì phần sơn tĩnh điện cho sản phẩm gia công kim loại tấm là không thể thiếu. Nó quyết định từ màu sắc tới độ bền cho công trình. Sẽ thật tẻ nhạt nếu chỉ 1 màu kim loại khi bạn trang trí căn phòng của mình phải không? Chính vì điều đó nên chúng tôi sẽ giúp bạn điểm tô cho công trình những gam màu tươi mới nhờ sản phẩm sơn tĩnh điện của HP Việt Nam.

5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

3. Sơn các sản phẩm thiết bị văn phòng, trường học, công sở

Nói thì bảo là quá nhưng nhìn quanh chúng ta gần như 90% các đồ dùng đều có liên quan tới sơn tĩnh điện. Từ cái bàn làm việc, cái ghế, cái khung giá sách hay cái kệ tivi. Tất cả đều có dấu vết của sơn tĩnh điện.

Điều đó thể hiện rằng tầm quan trọng không thể thiếu của nó đối với đời sống hàng ngày. Tôi xin điểm qua các sản phẩm mà HP Việt Nam đang sơn tĩnh điện cho các đối tác trong lĩnh vực này để khách hàng dễ tham khảo

 • Bàn ghế, khung xương trong trường học
 • Giường tầng trong ký túc xá
 • Bàn làm việc
 • Bàn nội thất trang trí
 • Giá kệ sách

4. Sơn hệ thống dàn không gian, kết cấu thép trong lĩnh vựa xây dựng

Ngày nay, hệ thống kết cấu thép được sử dụng trong các công trình xây dựng rất nhiều và rộng khắp. Với khả năng chịu lực tốt, được sơn tĩnh điện bảo vệ lớp phủ bên ngoài giúp cho khả năng chống chịu lại sự khắc nghiệt của môi trường chung quanh.

Một số sản phẩm chính mà công ty HP Việt Nam đang sơn cho các tối tác trong nước cũng như nước ngoài như sau:

 • Dàn không gian cho các công trình ngoài trời: Sân bóng, nhà thi đấu, mái vòm
 • Hệ kết cấu thép Zamil cho các nhà xưởng, xí nghiệp

5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

5. Sơn hệ thống dàn giáo, coppha trong ngành xây dựng

Trước đây trong ngành xây dựng chủ yếu làm hệ thống dàn giáo được làm bằng các vật liệu như tre, nứa, gỗ. Khả nẳng chịu nước kém và nhanh hỏng thì hiện nay đã được thay bằng các loại thép hộp, tấm được sơn tĩnh điện. Vừa đảm bảo độ bền đẹp, vừa chịu được tác động của môi trường chung quanh.

Một số loại đang được HP Việt Nam sơn cho khách hàng:

 • Hệ dàn giáo tiệp, chân tăng chống
 • Xà gồ sắp, coppha ván sàn
 • Vách ngăn, vách cho các cấu kiện coppha trượt

5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay

Trên đây là { 5 sản phẩm sơn tĩnh điện nhiều nhất hiện nay } được HP Viêt Nam gia công và phân phối ra thị trường.

Nguồn: sontinhdiencongnghiep.com

Ngày nay, sự phát triển các ngành gia công kim loại đã lên một tầm cao mới. Chúng ta bắt gặp rất nhiều các sản phẩm kim loại được sơn tĩnh điện trang trí trong các tòa nhà, khách sạn, căn hộ. Hay đâu đó ở các công trình nhà ga, sân bay, hội trường…. Điều đó… Xem bài viết