Thêm kết quả...

Tháng khuyến mại Hà Nội

Năm 2020, Chương trình Tháng khuyến mại Hà Nội tiếp tục được tổ chức nhằm kích cầu du lịch, đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm hàng hóa, tiêu dùng không dùng tiền mặt  trên địa bàn Hà Nội giai đoạn cuối năm với chuỗi các hoạt động kích cầu sôi động trong tháng 11. Mở đầu cho chuỗi các sự kiện chính là  Lễ khai mạc “Tháng khuyến mại Hà Nội” và sự kiện “Ngày không dùng tiền mặt” năm 2020 được diễn ra lúc 20h00 thứ sáu, ngày 30/10/2020 tại Quảng trường Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội và truyền hình trực tiếp trên kênh 1 – Đài Phát thanh & Truyền hình Hà Nội.

  • Tổng đài giải đáp: 024.1081

Bảo vệ quyền người tiêu dùng Hà Nội

Cung cấp các thông tin liên quan đến chương trình “Hành động vì Quyền người tiêu dùng” của TP.Hà Nội, thông tin tiêu dùng và tư vấn tiêu dùng.
Hưởng ứng Ngày quyền người tiêu dùng Thế giới và Ngày quyền của người tiêu dùng Việt Nam (15/3/2016), UBND Thành phố Hà Nội xây dựng Chương trình “Hành động Quyền vì người tiêu dùng” năm 2016 với thông điệp “Doanh nghiệp có hàng – Tôi có quyền”. Chương trình được thực hiện từ ngày 1/1/2016 đến ngày 31/12/2016 trên địa bàn thành phố với nhiều sự kiện diễn ra.

Bình chọn hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích

Chương trình bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” của thành phố Hà Nội là hoạt động tiêu biểu nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động, nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho các Doanh nghiệp có ý thức sản xuất hàng hóa có chất lượng cao, khẳng định thương hiệu. Đồng thời, tuyên truyền nâng cao niềm tự hào về hàng việt trong nhân dân. Qua 9 năm triển khai, Ban Chỉ đạo cuộc vận động Thành phố đã liên tục mở rộng đối tượng tham gia, cải tiến và cập nhật các hình thức bình chọn, tiếp cận với người tiêu dùng và doanh nghiệp với tinh thần tạo dựng kênh thông tin khách quan, truyền tải thông điệp trực tiếp và cụ thể đến người tiêu dùng và doanh nghiệp.