Thêm kết quả...

Là thành viên của tập Đoàn Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam, là đơn vị đầu tiên xuất bản cuốn Niên Giám Điện Thoại Những Trang Vàng, suốt 20 năm qua, công ty cổ phần Những Trang Vàng Việt Nam (VNYP) đã không ngừng đầu tư, nghiên cứu, sáng tạo để cung cấp cho người dân và cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ hiện đại và tiện lợi nhất, xứng đáng là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Những Trang Vàng và truyền thông, quảng cáo trực tuyến.

Tầm nhìn và sứ mạng:
Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp hàng đầu về thông tin doanh nghiệp địa phương với các dịch vụ đa truyền thông hỗ trợ.
Sứ mạng: Đem đến thành công cho khách hàng và lợi ích cho xã hôi bằng hệ thống tìm kiếm thông tin doanh nghiệp địa phương tin cậy có tương tác thân thiện. Hệ thống các giải pháp, phương tiện truyền thông tích hợp hiệu quả.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo là sức sống, Tin cậy là nền tảng,

Trách nhiệm là cam kết, Đoàn kết là sức mạnh.

Sản phẩm dịch vụ:
Hệ thống dịch vụ của VNYP là sự kết hợp của thế mạnh những dịch vụ truyền thống và những dịch vụ mới theo xu hướng hội tụ của Xã hội – Địa điểm – Di Động (SOLOMO) với mong muốn  đáp ứng tốt nhất  nhu cầu của người dân, của các Doanh nghiệp trong việc tìm kiếm thông tin Doanh nghiệp, thông tin sản phẩm, thị trường.

Từ phiên bản đầu tiên là sách Niên Giám Điện Thoại, đến nay, YNYP đã cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích như: dịch vụ Giải Đáp Thông Tin, đặt lịch khám bệnh qua Qua Tổng Đài 1081. Cung ứng và quản lý nguồn lao động: Cho thuê lại lao động. Tư vấn thiết kế quảng cáo trên các sản phẩm hàng hoá, phương tiện; tư vấn nghiệp vụ Marketing. Xây dựng các chiến lược quảng cáo tiếp thị, chiến lược quảng cáo sản phẩm, quảng cáo trên website Những Trang Vàng: www.yp.vn, website Những Trang Vàng trên điện thoại di động: m.yp.vn. Dịch vụ thiết kế, in ấn, chế bản nghiên cứu thị trường, tổ chức hội nghị hội thảo, hội chợ triển lãm,… là cầu nối quan trọng giữa Doanh Nghiệp với Doanh nghiệp, Doanh nghiệp với người tiêu dùng.
Với tiêu chí “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Nhanh chóng – Chính xác”, không chỉ dừng lại tại đây, VNYP đã và đang tiếp tục khai thác và phát triển mở rộng trên các lĩnh vực truyền thông và quảng cáo khác để xứng danh là “Cầu nối trên thương trường – Hiệu quả và Uy tín”.