BĂNG KEO NHÔM DÁN ỐNG GIÓ BÍT LỖ HỔNG TRONG CÔNG NGHIỆP

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BĂNG KEO NHÔM DÁN ỐNG GIÓ BÍT LỖ HỔNG TRONG CÔNG NGHIỆP

Băng keo nhôm gồm 2 lớp cơ bản gồm lớp dưới là keo dán Acrylic trong suốt, bên trên là lớp nhôm mỏng 0,7mm hay còn gọi là lớp Dead soft aluminum. Chính vì vậy, bạn sẽ thấy bề mặt băng keo có màu xám bạc đẹp mắt. Băng keo nhôm được đóng gói thành các cuộn lớn với chiều dài từ 25 đến 30m.

NHỮNG ĐẶC TÍNH CỦA BĂNG KEO NHÔM:

Là một sản phẩm có nhiều đặc tính cấu tạo riêng mà không một sản phẩm băng keo nào có được. Đầu tiên phải kể đến khả năng cách nhiệt, chịu nhiệt rất tốt của băng keo Nhôm. Do bề ngoài được làm bằng một lớp nhôm tinh chế phủ lên vì vậy băng keo Nhôm mang tính chất chịu nhiệt cũng như các tính chất lý hóa của nguyên tố Nhôm.

Khả năng phản nhiệt, tải nhiệt cực tốt nên băng keo Nhôm thường được dùng như một miếng Nhôm cách nhiệt trong các trường hợp sử dụng cho máy móc công nghiệp. Nó có thể bảo vệ tốt các bề mặt tránh khỏi sự tác động từ nhiệt.

MỘT SẢN PHẨM BĂNG KEO NHÔM CHẤT LƯỢNG CAO LÀ PHẢI ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG YẾU TỐ SAU:

●      Bám dính tốt, thời gian sử dụng lâu: Vì được cấu tạo từ keo Acrylic nên băng keo nhôm có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, kể cả trên chất liệu kim loại. Đồng thời, Acrylic cùng lớp nhôm mỏng bên trên chịu được nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài.

●      Chịu nhiệt tốt: Băng keo nhôm chịu được nhiệt độ từ -54° đến 149°C. Do đó, dù có nắng to, băng keo không bị nổ, bị bong, vẫn bám chắc vào bề mặt.

●      Chống nước: Vì bên trên là lớp nhôm mỏng nên không cho nước thấm qua bề mặt, bảo vệ tốt đồ vật bên trong.

●      Chống cháy: Điều này liên quan đến khả năng chịu nhiệt cao. Nhiệt độ nóng chảy cao nên nó không dễ dàng bắt lửa và gây cháy.

●      Chống hóa chất: Chất liệu aluminum kháng được khá nhiều loại hóa chất khác nhau. Đơn giản nhất, nó khó tác dụng với các chất tẩy rửa nên không bị bào mòn.

●      Phản quang tốt: Tất nhiên, lớp kim loại trên bề mặt giúp phản quang tốt, tạo hiệu ứng ánh sáng đẹp mắt.

NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA BĂNG KEO NHÔM DÁN ỐNG GIÓ BÍT LỖ HỔNG TRONG CÔNG NGHIỆP Băng keo nhôm gồm 2 lớp cơ bản gồm lớp dưới là keo dán Acrylic trong suốt, bên trên là lớp nhôm mỏng 0,7mm hay còn gọi là lớp Dead soft aluminum. Chính vì vậy, bạn sẽ… Xem bài viết