Băng keo nối công nghiệp dùng cho các vật liệu dạng phim

Các nhà gia công cắt màng phim hưởng lợi ích từ kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ của công ty Tesa từ các dòng băng keo công nghiệp nối tùy chỉnh dung cho màng phim.

Với phát minh băng keo công nghiệp tesa EasySplice®, họ đã cách mạng hóa các công đoạn của ngành công nghiệp sản xuất giấy và ngành gia công.

Các đơn vị gia công cắt màng phim hưởng lợi từ băng keo công nghiệp tesa EasySplice® với dòng sản phẩm FilmLine, được thiết kế đặc biệt dùng cho nối các vật liệu màng phim với bề mặt năng lượng rất thấp. Chuẩn bị nhanh và nối chắc chắn ở tốc độ cao nhất đảm bảo công đoạn thực hiện ổn định và hiệu quả.

Tesa cũng cung cấp băng keo hai mặt và nhãn chức năng cho các ứng dụng nối thẳng truyền thống cũng như chuỗi băng keo công nghiệp cho quy trình hoàn thiện cho toàn bộ công đoạn sản xuất.

Lợi ích của băng keo tesa EasySplice®

  • Tiết kiệm thời gian
    Như cái tên đã nói nên tính năng, đây là cách rất dễ dàng và nhanh chóng để chuẩn bị các cuộn để nối phim. Chỉ một đường thẳng – không cần thêm băng keo, không cần thêm các dụng cụ khác.
  • Nhanh chóng
    Hoạt động tốt với các vật liệu thậm chí khó nối ở vận tốc tối đa của máy! Bí kíp nằm ở công thức – lớp keo dính tiếp xúc FilmLine được cấp bằng sáng chế của Tesa đáp ứng những yêu cầu cao nhất.
  • Giảm thiểu rác thải
    Hiệu quả nối cao hơn đồng nghĩa với ít rác thải hơn! Tất cả sản phẩm băng keo công nghiệp của tesa EasySplice® đều được trang bị một dải tách được thiết kế đặc biệt, đảm bảo đóng cuộn mới an toàn trong quá trình tăng tốc và mở chính xác cuộn mới sau khi tiếp xúc – lặp đi lặp lại.

Nguồn: tesa.com

Các nhà gia công cắt màng phim hưởng lợi ích từ kinh nghiệm trong nhiều thập kỷ của công ty Tesa từ các dòng băng keo công nghiệp nối tùy chỉnh dung cho màng phim. Với phát minh băng keo công nghiệp tesa EasySplice®, họ đã cách mạng hóa các công đoạn của ngành công… Xem bài viết