Bỏ túi kinh nghiệm và lưu ý khi thuê thám tử tư

Bỏ túi kinh nghiệm và lưu ý khi thuê thám tử tư

 

Ngày nay, dịch vụ thám tử tư ở các thành phố lớn vô cùng phát triển. Để dịch vụ này phát huy hiệu quả, người dùng cần có kinh nghiệm và chú trọng những lưu ý khi thuê thám tử. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết. 

Bạn đã có những kinh nghiệm gì về công ty thám tử tư?

Hiện nay thông tin về loại hình dịch vụ thám tử chưa nhiều, đặc biệt là những thông tin liên quan tới công ty, văn phòng hoạt động trong lĩnh vực này. Bên cạnh đó rất nhiều thông tin tiêu cực liên quan tới dịch vụ như thám tử hai mang, lừa đảo….rất nhiều.

Chính điều này đã gây hoang mang cho khách hàng và tạo môi trường cho kẻ xấu lợi dụng. Rất nhiều khách hàng khi thuê thám tử đã bị chính những nhân viên thám tử quay ngược lại đe dọa tống tiền khách hàng.

Những lưu ý khi thuê văn phòng thám tử tư

– Hiện nay trên địa bàn các tỉnh thành như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh… Có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư, tuy nhiên có khoảng rất ít trong số đó có cấp phép, và hoạt động đúng theo luật pháp.

– Những đơn vị hoạt động bất chính thường không công bố những thông tin như Mã Số Thuế, Tài khoản ngân hàng, thông tin người đại diện pháp nhân lên website, khi tiến hành hợp đồng thường không có, hoặc có hợp đồng nhưng không có con dấu pháp nhân công ty….

– Thông tin liên hệ chỉ có duy nhất số điện thoại và mail. Thậm chí địa chỉ văn phòng cũng là văn phòng ảo ( Thuê dịch vụ văn phòng ảo tại những tòa nhà văn phòng). Ngược lại những văn phòng uy tín sẽ công bố chi tiết những thông tin trên website để khách hàng nắm được. Và khách hàng có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của công ty thám tử.

Nguyên tắc chuẩn trong dịch vụ thám tử tư

– Nguyên tắc trong dịch vụ thám tử là khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ, các văn phòng thám tử phải tư vấn qua điện thoại trước cho khách hàng nắm được cách thức làm việc, chi phí cụ thể, chi phí phát sinh, và khách hàng sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ, thời gian làm việc…

– Việc tư vấn trước sẽ giúp khách hàng nắm được cơ bản về dịch vụ, tránh tình trạng gặp mặt, cung cấp thông tin cá nhân và hợp đồng mới biết chi phí, cách làm việc…

– Rất nhiều khách hàng không nắm rõ được điều này đã phải sử dụng dịch vụ gượng ép vì chi phí quá cao so với dự tính, để lộ thông tin cá nhân khi không sử dụng dịch vụ.

 Đặc biệt sau khi gặp mặt vì tiết lộ thông tin tế nhị, mất thời gian trao đổi và nhân viên tư vấn không báo giá cụ thể dẫn tới phải trả những khoản phí ngoài khả năng khi sử dụng dịch vụ thám tử tư.

Nguồn: Thamtutuvietnam

Bỏ túi kinh nghiệm và lưu ý khi thuê thám tử tư   Ngày nay, dịch vụ thám tử tư ở các thành phố lớn vô cùng phát triển. Để dịch vụ này phát huy hiệu quả, người dùng cần có kinh nghiệm và chú trọng những lưu ý khi thuê thám tử. Hãy tham... Xem bài viết