Cân kỹ thuật 2 số lẻ là gì? Ưu điểm cân phân tích 2 số lẻ

Trong rất nhiều dòng cân phân tích số lẻ được dùng phổ biến, dòng cân kỹ thuật 2 số lẻ cũng là những thiết bị chất lượng, độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu sử dụng. Vậy cân điện tử 2 số lẻ là gì? Có những loại cân phân tích 2 số lẻ nào tốt bán chạy hiện nay? Câu trả lời sẽ có ngay bên dưới của YP.VN bạn hãy đón đọc nhé.

Cân kỹ thuật 2 số lẻ là gì?

Tương tự như các dòng cân kỹ thuật, cân kỹ thuật 3 số lẻ, 4 số lẻ,… Cân kỹ thuật 2 số lẻ cũng được biết đến là dòng cân phân tích dùng cho các công việc cân trọng lượng, phân tích mẫu vật chính xác. Đây là các loại cân dùng nhiều cho các công việc yêu cầu có độ chính xác cao như phòng thí nghiệm, nghiên cứu, cân vàng, bạc, đá quý,…

Cân 2 số lẻ có độ chính xác cao

Trong đó, số lẻ được biết đến như là độ sai số của cân dao động từ 0.00001 đến 0.1g/mg. Chính vì vậy, cân điện tử cấp số lẻ với từng mức số 0 có trong sai số. Cân có mức số lẻ càng cao có nghĩa là độ chính xác và giá trị sẽ càng cao.

Như vậy, cân phân tích 2 số lẻ là dòng cân có độ sai số là 0.01g/mg. Ngoài ra, số lẻ còn được dùng để chỉ bước nhảy của cân là 0.01g.

Ưu điểm cân phân tích 2 số lẻ

Các dòng cân 2 số lẻ được luôn được đánh giá cao về chất lượng để được sử dụng phổ biến trong rất nhiều các công việc. Bạn có thể tham khảo ngay những ưu điểm của dòng cân phân tích 2 số lẻ này.

  • Đa số các dòng cân 2 số lẻ đều được thiết kế rất nhỏ gọn, với kiểu dáng đa dạng.
  • Các cân cũng sẽ được thích hợp với buồng kính để bảo vệ mẫu vật khi cân trước tác động từ bên ngoài như gió, nước, không khí,…
  • Cân phân tích 2 số lẻ mang đến độ chính xác, đáp ứng yêu cầu sử dụng của những lĩnh vực yêu cầu sai số thấp nhất như thí nghiệm, nghiên cứu.
  • Cân có đa chức năng như cân trọng lượng mẫu vật, phân tích mẫu vật, tính tỷ trọng, tính phần trăm,…
  • Tính năng tự hiệu chuẩn để cân luôn chính xác trong mỗi lần sử dụng.
  • Tính năng kết nối máy tính, máy in hay điện thoại chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng cân hiệu quả hơn.
Cân có được thiết kế với nhiều ưu điểm

Nguồn: thietbichuyendung.com

Trong rất nhiều dòng cân phân tích số lẻ được dùng phổ biến, dòng cân kỹ thuật 2 số lẻ cũng là những thiết bị chất lượng, độ chính xác cao đáp ứng yêu cầu sử dụng. Vậy cân điện tử 2 số lẻ là gì? Có những loại cân phân tích 2 số lẻ… Xem bài viết