Cân phân tích 3 số lẻ loại nào tốt bán chạy?

Đối với các dòng cân kỹ thuật 3 số lẻ vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng để đảm bảo độ chính xác khi cân hay phân tích mẫu vật. Vậy, bạn có biết dòng cân phân tích 3 số lẻ loại nào tốt đang được bán chạy hiện nay? Hãy cùng YP.VN tham khảo qua bài viết sau đây nhé:

Lưu ý khi chọn cân phân tích 3 số lẻ

Cân kỹ thuật 3 số lẻ còn được biết là những loại cân điện tử 3 số lẻ với khả năng cân chính xác. Cân 3 số lẻ được hiểu là cân điện tử có bước nhảy, độ đọc hay độ lặp lại ở mức rất thấp, có tới 3 số 0, ví dụ dao động từ 0,001g – 0,005g để được dùng trong nhiều công việc.

Cân điện tử 3 số lẻ cần chú ý về chất lượng, bước nhảy

Chính vì vậy, khi chọn mua cân 3 số lẻ, bạn cần đảm bảo chọn mua đúng loại cân chất lượng để đáp ứng yêu cầu sử dụng. Bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi chọn mua cân.

  • Chọn mua cân được thiết kế chắc chắn, chất liệu bền chắc để chống chịu tải tốt.
  • Chú ý đến bước nhảy, độ đọc của cân để chọn đúng dòng cân kỹ thuật 3 số lẻ, ví dụ như cân có bước nhảy 0.001g.
  • Chọn cân có tính năng và chức năng đa dạng như phân tích, tính tỷ trọng, tính phần trăm, đếm số lượng,…
  • Mua cân phân tích từ những hãng uy tín đảm bảo độ chính xác, độ bền lâu như CAS, Ohaus,
  • Chú ý khảo giá cân phân tích 4 số lẻ để chọn được loại cân ưng ý.

Bên cạnh những lưu ý trên, bạn cũng có thể dựa thêm vào những yếu tố như chất liệu của cân, chất liệu hộp kính, dễ sử dụng,… Tiếp theo, bạn đừng bỏ qua top 3 cân kỹ thuật 3 số lẻ chất lượng được bán chạy hiện nay.

Top 3 cân điện tử 3 số lẻ bán chạy, chất lượng

Cân kỹ thuật 3 số lẻ OHAUS PX423/E

  • Giá tham khảo: 11.500.000 đ

Đầu tiên là một đại diện đến từ hãng Ohaus – Mỹ hàng đầu hiện nay chính là cân kỹ thuật 3 số lẻ OHAUS PX423/E. Cân hoạt động với mức tải trọng tối đa là 420g, bước nhảy 0.001g để cân được những mẫu vật cực nhỏ.

Cân kỹ thuật 3 số lẻ OHAUS PX423/E

Cân được thiết kế với kiểu dáng phổ biến có hộp kính chắn gió, chắn bụi khi cân để mang đến độ chính xác cao nhất. Cân cũng có rất nhiều các chức năng đa dạng như phân tích, tính tỷ trọng phần trăm, cộng dồn, trừ bì,… hay chuyển đổi đơn vị cân.

Đây cũng là dòng cân kỹ thuật có thể kết nối với máy tính, máy in để thống kê dữ liệu khi cần thiết. Sản phẩm được sử dụng phổ biến trong cân vàng, cân phòng thí nghiệm, nghiên cứu,…

Cân phân tích CAS CUX-420HW/0.001g

Nếu bạn muốn chọn những sản phẩm đến từ hãng CAS chuyên cân bàn, cân treo, cân siêu thị,… Bạn có thể tham khảo ngay dòng cân CAS CUX-420HW/0.001g, có mức cân tối đa 420g, bước nhảy 0.001g để cân được nhiều loại hàng hóa như kim cương, vàng, dùng trong thí nghiệm,…

Cân phân tích CAS CUX-420HW/0.001g

Cân CAS CUX-420HW/0.001g được trang bị hộp kính tối màu có tác dụng chắn nắng tốt tránh ảnh hưởng đến mẫu vật khi cân. Các chức năng hoạt động đa dạng sé giúp bạn sử dụng cân hiệu quả.

CAS CUX-420HW/0.001g có thể kết nối dễ dàng với máy tính hay máy in để in được số liệu. Thiết bị có thể hiệu chuẩn tự động bằng PSC đảm bảo tính cân bằng và ổn định cho thiết bị.

Cân kỹ thuật 3 số lẻ OHAUS PR223/E

  • Giá tham khảo: 9.600.000 đ

Tiếp tục các dòng cân điện tử 3 số lẻ đang được ưa chuộng sử dụng, bạn chắc chắn sẽ cần biết đến sản phẩm OHAUS PR223/E với mức giá tốt của hãng Ohaus. Đây là dòng cân có mức tải trọng nhỏ chỉ với 220g, bước nhảy 0.001g, độ lặp lại 0.001g để có được kết quả chính xác.

Cân kỹ thuật 3 số lẻ OHAUS PR223/E

Với thiết kế chắc chắn, chất liệu nhựa và hợp kim chống chịu va đập, chống ẩm và chống chịu oxi hóa tốt. Kết hợp với đó là hộp kính ngăn bụi, chắn gió hiệu quả.

Cân kỹ thuật 3 số lẻ OHAUS PR223/E hoạt động với các chức năng đa dạng như cộng dồn, trừ bì, tính phần trăm, tính tỷ trọng,… Bạn cũng sẽ sử dụng cân dễ dàng bởi cân có tính năng thuận tiện cho người dùng sử dụng như chuyển đơn vị đo, tự động tắt nguồn, cảnh báo quá tải,..

Trên đây là những thông tin cân phân tích 3 số lẻ đang rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể dựa vào những thông tin trên để chọn được thiết bị chất lượng, phục vụ tốt cho công việc.

Nguồn: thietbichuyendung.com.vn

Đối với các dòng cân kỹ thuật 3 số lẻ vẫn luôn được ưa chuộng sử dụng để đảm bảo độ chính xác khi cân hay phân tích mẫu vật. Vậy, bạn có biết dòng cân phân tích 3 số lẻ loại nào tốt đang được bán chạy hiện nay? Hãy cùng YP.VN tham khảo… Xem bài viết