Thêm kết quả...

Cuối tuần, siêu thị nào giảm giá mạnh nhất?

Để giúp khách hàng bớt đi một phần gánh nặng chi tiêu, hệ thống siêu thị trên địa bàn Hà Nội đồng loạt tổ chức chương trình khuyến mại, giảm giá.

Người tiêu dùng mua hàng tại siêu thị Co.op Mart. Ảnh: Hoài Nam

Người tiêu dùng mua hàng tại siêu thị Co.op Mart. Ảnh: Hoài Nam

Theo đó, từ nay đến hết ngày  20/11, hệ thống siêu thị Co.op Mart tổ chức chương trình khuyến mãi “Tôn vinh nhà giáo – Một món quà, triệu tri ân”. Khách hàng thành viên của Co.op Mart là giáo viên sẽ được tặng phiếu mua hàng trị giá 30.000 đồng khi mua hàng từ 400.000 đồng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng sẽ nhận ngay 50 điểm thưởng vào tài khoản thẻ khi có sinh nhật vào ngày 20-11.

Ngoài ra, Co.op Mart sẽ giảm giá lên đến 50% các sản phẩm dành tặng thầy cô như các hộp quà sữa tắm, dầu gội, dầu xả đến từ các thương hiệu Double Rich, Enchanteur, Gervenne, Olive, Dove, bình/ly giữ nhiệt Lock&Lock các loại giảm 50%; bộ bàn ăn sứ Minh Long 9 món giảm 20%, máy sấy tóc Sunhouse 1500W giảm 30%, áo sơ mi và quần tây nam Novelty giảm 30%, áo dài nữ TK Fashion giảm 40%.

“Flash sale” là chương trình khuyến mãi được các siêu thị thuộc Co.op Mart áp dụng trong ngày 11/11/2023, giảm giá 30% đến 50% cho các sản phẩm công nghệ, đồ dùng, hóa phẩm, hàng nhãn riêng Co.op Mart.

Bên cạnh đó, chương trình “Hôm nay thứ mấy – Thưởng điểm từng ấy” áp dụng từ nay đến 15/11, khách hàng thành viên có thẻ bạc/vàng/bạch kim sẽ nhận được điểm thưởng từ 20-50 điểm khi mua hàng vào các thứ 2, 3, 4, 5 hằng tuần. Chương trình “Vòng quay triệu phú – Ngàn quà tri ân”, áp dụng vào các ngày 11-12/11, khách hàng có hạng thẻ đồng/bạc/vàng/bạch kim mua hàng với hóa đơn từ 500.000 đồng trở lên sẽ nhận được 1 phần quà, hóa đơn từ 1 triệu đồng trở lên sẽ nhận được 2 phần quà.

Tương tự, nhân dịp kỷ niệm 9 năm ngày thành lập, hệ thống siêu thị Win Mart tổ chức chương trình khuyến mại “Tuổi rực rỡ săn sale hết cỡ” qua đó giảm giá đến 70% cho hàng nghìn mặt hàng.

Theo đó, từ nay đến 16/11 với mặt hàng thịt lợn, thịt gia cầm nhãn hiệu Meat dell sẽ được hệ thống siêu thị Win Mart giảm giá 20%, mặt hàng hải sản như cá điêu hồng, cá thác lác, ếch, cá hồi….giảm giá từ 11-16%, thực phẩm đã qua chế biến, đông lạnh như giò, chả cá, giò sống, nem chua giảm giá 20-22%.

Người tiêu dùng mua hàng tại siêu thị  Win Mart. Ảnh: Hoài Nam

Người tiêu dùng mua hàng tại siêu thị Win Mart. Ảnh: Hoài Nam

Không dừng ở đó, trong thời gian này sản phẩm rau, củ, quả như nho xanh, cam, bưởi da xanh, dưa chuột, xu hào, xà lách, giá đỗ, rau cải mầm…được giảm giá từ 18-35%. Sữa tươi, chua, sữa đậu nành các loại giảm giá từ 8-27%, mặt hàng bánh kẹo có mức giảm giá  lên đến 30%; Mặt hàng bột giặt, nước xả vải giảm giá từ 10-33%.

Hưởng ứng Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023, hệ thống siêu thị điện máy Media Mart tổ chức chương trình “Đại tiệc khuyến mãi, 11/11 Sale siêu rẻ – Điểm vàng  Tháng Khuyến mại Hà Nội 2023”. Cụ thể, từ 4-17/11 hệ thống siêu thị điện máy sẽ giảm giá đến 70% cho hàng nghìn sản phẩm ti vi, điện lạnh, gia dụng, công nghệ.

Người tiêu dùng mua hàng tại siêu thị điện máy Media Mart. Ảnh: Hoài Nam

Người tiêu dùng mua hàng tại siêu thị điện máy Media Mart. Ảnh: Hoài Nam

Theo đó, với mặt hàng Smart ti vi nhãn hiệu LG, Sony, Samsung…sẽ được giảm giá từ 36-53%, đồng thời được tặng Evoucher mua sản phẩm Coex, Roler trị giá 10 triệu, giảm giá thêm 20% cho khách mua mua giá treo Tivi. Cũng trong chương trình, nhóm sản phẩm tủ lạnh, máy giặt, điều hòa thương hiệu LG, Aqua,  Samsung,  Electrolux…được giảm giá từ 22-50%, nhóm sản phẩm gia dụng như nồi cơm điện, máy lọc nước, nồi chiên không dầu, nồi lẩu điện … giảm giá đến 45%. Không dừng ở đó các sản phẩm Laptop, Smartphone iPhone, Samsung… giảm giá từ 9-45%.

Giám đốc siêu thị Mediamart Mỹ Đình Nguyễn Quý Tân cho biết, để có thể tổ chức được các chương trình khuyến mại,  ngay từ đầu quý IV, doanh nghiệp đã làm việc với các nhà cung cấp để có thể giảm giá từ 15-50% cho hơn 30.000 sản phẩm tivi, tủ lạnh, máy giặt, điều hòa, gia dụng, sản phẩm công nghệ. Đặc biệt, trong 2 ngày vàng khuyến mại một số mẫu tivi, tủ lạnh giảm đến 70%, cùng nhiều quà tặng kèm như máy sấy, lò vi sóng,…

ABCDEFGHIJKLMNOPQRSTUVWXYZ