Dịch vụ cho thuê Vệ Sĩ riêng

Dịch vụ cho thuê Vệ Sĩ riêng

 

Đây là nơi bạn có thể Thuê Vệ Sĩ riêng tại Hà Nội và miền Bắc theo giờ hoặc theo ngày Uy tín. Cá nhân, yếu nhân, chính trị gia, doanh nhân, người nổi tiếng, sự kiện, mục tiêu cố định… sẽ được bảo vệ một cách chuyên nghiệp và an toàn.

 

Thuê vệ sĩ

1. Dịch vụ cho thuê Vệ sĩ

Bạn có thể thuê Vệ Sĩ riêng hay còn gọi là Vệ Sĩ cá nhân theo giờ hoặc theo ngày để:

  1. Bảo vệ yếu nhân.Dich vụ này thường được áp dụng bảo vệ những đối tượng có tầm ảnh hưởng lớn, nổi tiếng như: chính khách, ca sĩ, diễn viên, doanh nhân, con cái người nổi tiếng, đối tác làm ăn,… hay đơn giản là đảm bảo an toàn cho người thân trong gia đình bạn như: bố mẹ, con cái.
  2. Bảo vệ mục tiêu cố định. Bao gồm: bảo vệ Trung tâm thương mại, Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ nhà riêng, Bảo vệ trường học,… Bằng việc thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các thám tử sẽ đảm bảo sự an toàn, ngăn chặn các nguy cơ gây mất an toàn; trong những trường hợp bị tấn công đe dọa, thám tử sẽ điều tra xác định thủ pháp để làm sáng tỏ vụ án.
  3. Bảo vệ sự kiện. bảo vệ các buổi biểu diễn ca nhạc, Ra mắt phim, Album; Tiệc cưới, tiệc chiêu đãi; Lễ khởi công, khánh thành dự án… Tại đây, vệ sĩ có mặt với vai trò đảm bảo an ninh, trật tự cho sự kiện. Nếu phát hiện bất kỳ nguy cơ nào thì họ phải hành động nhanh chóng để kiểm soát và giữ vững độ an toàn cho sự kiện.
  4. Bảo vệ hàng hóa quan trọng, giá trị cao.Áp tải hàng hóa quan trọng và giá trị cao thường tiềm ẩn rủi ro cao hơn các hàng hóa thông thường. Vì vậy mà tăng cường bảo vệ bằng đội ngũ có trình độ nghiệp vụ cao là điều cần thiết.

Thám tử bảo vệ sự kiện

2. Giá thuê dịch vụ vệ sĩ bảo vệ

Giá thuê Vệ sĩ riêng sẽ được tính theo giờ hoặc theo ngày và phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Đối tượng bảo vệ. Họ là ai, họ di chuyển bằng phương tiện gì, đặc điểm chi tiết về đối tượng cần bảo vệ là gì
  • Yêu cầu về vệ sĩ: Vệ sĩ là Nam hay Nữ, yêu cầu công việc cụ thể của Vệ sĩ bạn muốn thuê như thế nào.
  • Địa điểm thực hiện nhiệm vụ. Địa điểm khó khăn hay dễ dàng, thuận lợi cho Vệ sĩ thực hiện nhiệm vụ.

Chính vì vậy sẽ không có một mức chi phí thuê dịch vụ chung nào áp dụng cho mọi trường hợp, mà khi cần thuê thám tử làm Vệ sĩ riêng hãy liên hệ với công ty bạn tin tưởng để được bao giá chính xác nhất.

Nguồn: thamtulinhha

Dịch vụ cho thuê Vệ Sĩ riêng   Đây là nơi bạn có thể Thuê Vệ Sĩ riêng tại Hà Nội và miền Bắc theo giờ hoặc theo ngày Uy tín. Cá nhân, yếu nhân, chính trị gia, doanh nhân, người nổi tiếng, sự kiện, mục tiêu cố định… sẽ được bảo vệ một cách chuyên... Xem bài viết