Điều gì làm nên ưu thế của ủng cao su

Điều gì làm nên ưu thế của ủng cao su

 

Điều gì làm nên vị thế của ủng cao su lội nước, ủng cao su bảo hộ trên thị trường hiện nay. Nên mua ủng cao su ở đâu?

Ủng cao su hiện nay là một trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và cả nông nghiệp. Đây là một công cụ hữu hiệu để bảo vệ toàn bộ đôi chân của bạn tránh khỏi những tác hại từ bên ngoài như tiếp xúc nhiều trong môi trường nước, nước bẩn, các loại hóa chất lỏng, axit, môi trường bùn đất.

ủng cao su cực bền

Với ủng cao su chất lượng được đặt lên hàng đầu

Không giống như các loại ủng cao su thông thường dễ bị nóng chảy trong môi trường nhiệt cao, sản phẩm ủng cao su bảo hộ có khả năng chịu nhiệt khá tốt.

Phần đế ủng cứng, dài có các rãnh sâu tạo độ ma sát lớn, ngăn cản hoàn toàn các vật sắc nhọn dưới mặt đất. Bên cạnh đó, phần thân ủng có độ đàn hồi cực cao, rất ít khi bị xuyên thủng, hoặc nếu bị xuyên thủng thì một thời gian sau có khả năng co dãn, lấp dần vết rách.

Ủng cao su đi mưa có các tác dụng vô cùng bất ngờ khác mà ít người biết đến đó là khả năng chống va đập, chống đinh của các loại ủng mũi thép, tác dụng cách điện đối với ủng cách điện…

Chính những tác dụng hiệu quả và bất ngờ nói trên cùng với tiêu chí bảo vệ con người ngày càng được đặt lên hàng đầu thì việc chọn lựa một đôi ủng phù hợp là điều mà các nhà sử dụng lao động cần quan tâm.

BẢO VỆ SỨC KHỎE

Với cấu tạo được làm bằng chất liệu cao su chống bụi bẩn, chống ngấm nước và đặc biệt là cao đến đầu gối nên khi đi trong môi trường lụt lội, dưới nước lâu dài sẽ không lo bị hỏng, ngấm nước vào chân.

Ngoài ra ủng còn chống trơn trượt rất hiệu quả với lớp đế ủng được làm bằng cao su cứng, chống ma sát cao, chống đâm xuyên, va chạm và tĩnh điện hiệu quả.

Kiểu dáng bắt mắt, mẫu mã đa dạng

Bên ngoài của ủng cao su thùy dương được phủ một lớp sơn chống tĩnh điện rất sáng bóng nên chống bụi bẩn, chống ngấm nước tốt.

Kiểu dáng được thiết kế đa dạng về màu sắc với 2 chủ đạo màu đen, trắng,..cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Mẫu mã đa dạng

Kích thước của ủng cao su lội nước: Chiều cao, độ dài, rộng tương đương với: 370 – 390 mm, 220 – 240 và 80 – 90 mm theo tùy từng kích cỡ của ủng, phù hợp với size số chân của tất cả người lao động Việt Nam.

Không những thế, ủng bảo hộ đi nước còn là loại giày bảo hộ lao động có độ chống chịu lực vật lý cao với độ mềm, dẻo dai, chắc chắn, ngăn chặn thẩm thấu một số các loại hóa chất từ môi trường ngấm vào chân.

Nguồn: baoho.com

Điều gì làm nên ưu thế của ủng cao su   Điều gì làm nên vị thế của ủng cao su lội nước, ủng cao su bảo hộ trên thị trường hiện nay. Nên mua ủng cao su ở đâu? Ủng cao su hiện nay là một trang thiết bị bảo hộ không thể thiếu trong nhiều ngành công nghiệp và cả... Xem bài viết