Giường sắt 2 tầng sơn tĩnh điện bền đẹp

Giường sắt hai tầng sơn tĩnh điện là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Được sử dụng trong mọi không gian từ gia đình đến các phòng sinh hoạt chung như ký túc xá, vinhomes,… giúp tiết kiệm diện tích và thời gian sử dụng bền lâu.

Cấu tạo giường sắt 2 tầng sơn tĩnh điện

Giường được tạo thành từ các khung sắt. Hình dạng khung có thể là tròn hoặc vuông. Kích thước phụ thuộc vào nhu cầu và lứa tuổi sử dụng. Chiều cao từ 1 – 2 m. Như trong các gia đình có ít phòng ngủ, sử dụng giường tầng cho trẻ sẽ giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn tạo cho trẻ giấc ngủ ngon và không gian sinh hoạt riêng biệt. Bản chất giường 2 tầng là việc xếp chồng hai chiếc giường đơn lên nhau và có cầu thang hoặc có gác trèo.

Ngoài ra, giường hai tầng tĩnh điện được sử dụng phổ biến trọng các khu ký túc xá học sinh, sinh viên, khu công nghiệp, danh trại quân đội,… Sản phẩm có kết cấu rất chắc chắn, chống rung lắc gây ảnh hưởng đến người khác. Bề mặt được sơn tĩnh điện với màu sắc đa dạng, tự nhiên đủ mẫu mã phù hợp với mọi không gian từ hiện đại đến cổ điển. Tạo môi trường sinh hoạt năng động, không bị gò bó.

Khung làm bằng sắt có thể chịu được mọi lực tác dụng mà người sử dụng gây ra. Giường có tay vịn, bề mặt tạo ma sát giúp tạo độ an toàn khi di chuyển.

Một số mẫu giường kim loại 2 tầng đẹp phổ biến hiện nay

Mẫu 1 giường sắt 2 tầng có cầu thang gác thẳng. Sử dụng cho phòng bé trai hoặc các khu ký túc xá sinh viên, quân đội.

giường sắt hai tầng sơn tĩnh điện mẫu 1

Mẫu 2 giường có cầu thang leo. Thường sử dụng trong phòng bé gái, tạo sự nhẹ nhàng và dễ thương. Trẻ không mất quá nhiều sức để leo.

giường sắt hai tầng sơn tĩnh điện mẫu 2

Đặc tính sơn tĩnh điện cho giường sắt

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại giường sắt được sơn dầu dễ gây nhầm lẫn cho người sử dụng. Giường sơn tĩnh điện có giá cao hơn so với các sản phẩm sơn khác nhưng lại cho chất lượng sơn cao hơn và bền hơn rất nhiều. Màu sơn đa dạng với lớp phủ đều, mịn, độ bóng cao. Đặc biệt khả năng chống xước cực kỳ lớn, dù có bị vật nhọn chạm vào cũng không làm ảnh hưởng đến lớp sơn. Sơn không bị tróc ra từng mảng. Nó chỉ có thể bị ảnh hưởng khi chịu tác động lớn mà thôi.

Nguồn: sontinhdienxp.com

Giường sắt hai tầng sơn tĩnh điện là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Được sử dụng trong mọi không gian từ gia đình đến các phòng sinh hoạt chung như ký túc xá, vinhomes,… giúp tiết kiệm diện tích và thời gian sử dụng bền lâu. Cấu tạo giường sắt 2 tầng sơn… Xem bài viết