Lí do dịch vụ vệ sĩ nữ ngày càng thu hút

Lí do dịch vụ vệ sĩ nữ ngày càng thu hút

 

Dịch vụ bảo vệ hoặc vệ sĩ nữ ngày càng phát triển và thu hút được đông đảo nhiều lao động tham gia, cũng như được ưa chuộng bởi người dùng. Cụ thể sẽ có trong bài viết sau đây.

Các nữ vệ sĩ trải qua các cuộc huấn luyện gắt gao

Dịch vụ vệ sĩ nữ hiện đang bùng nổ tại Trung Quốc và Nga, ngoài ra còn nhiều quốc gia khác cũng ưa chuộng loại hình dịch vụ này.

Các nữ vệ sĩ trải qua các cuộc huấn luyện gắt gao (Ảnh minh họa)

Các trường chuyên đào tạo vệ sĩ nữ chuyên phục vụ cho giới giàu có, quyền lực tại nhiều nước thường trải qua các cuộc huấn luyệt gắt gao, bài tập khó khăn không thua kém chương trình huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ bắt buộc cho nam.

Độ tuổi của lực lượng vệ sĩ nữ được tuyển chọn đào tạo có độ tuổi từ 21 – 37, ngoại hình và sự thông minh, sắc sảo là lợi thế và là điều cần thiết cho công việc này. Nhân cách, thể lực, trí tuệ của vệ sĩ nữ cũng được tuyển chọn và huấn luyện rất sát sao, trải qua nhiều thời gian khổ ải mới có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Các cô gái trẻ dưới 21 tuổi thường có cảm xúc dễ bị chi phối và lập trường chưa vững vàng. Việc tuyển chọn vào trường đào tạo vệ sĩ nữ không hẳn chỉ có có ngoại hình, mà phải tuyệt đối khỏe mạnh, thị giác phải hoàn hảo.

Mỗi ứng viên đều trải qua thử nghiệm tâm lý kỹ lưỡng và cuộc kiểm tra thể chất thực sự khó khăn. Các bài tập tưởng chừng đơn giản nhưng thực sự khá vất vả, ngay cả đối với vận động viên. Nữ vệ sĩ tại các trường được đào tạo chuyên nghiệp để đạt đến độ hoàn hảo như ở nam giới và nhiều trường hợp xử lý tình huống còn hiệu quả cao hơn cả nam.

Những ưu thế của một người vệ sĩ nữ

Theo một số thông tin của những người đứng đầu các trường đào tạo vệ sĩ nữ cho biết, nữ có nhiều lợi thế hơn nam khi làm công việc này. Vệ sĩ nữ thường tạo nên thiện cảm với thân chủ là nữ hoặc người nhà của họ.

Vệ sĩ nữ có nhiều ưu thế và ngày càng phát triển dịch vụ (Ảnh minh họa)

Trong nhiều trường hợp, thuê nữ vệ sĩ sẽ ít bị để ý và đề phòng, bởi quan niệm nữ không thuộc về thế giới sử dụng bạo lực hoặc mối đe dọa. Chính vì thế, họ có thể tùy cơ ứng biến, ra tay nhanh – gọn.

Vệ sĩ nữ được đào tạo đầy đủ những kỹ năng không thua kém nam giới, họ còn có ưu thế khi bảo vệ cho thân chủ là nữ. Bởi sự tiện lợi trong nhiều việc như cùng nói chuyện, đi chung vào phòng thử đồ, trang điểm, những không gian dành cho nữ,… Nếu thân thiết hơn, hai bên có thể tâm sự một vài điều hoặc khiến cuộc sống trở nên thú vị hơn.

Những nữ vệ sĩ thông minh, còn có thể hỗ trợ công việc hoặc vừa là người bảo vệ vừa là trợ lý cho thân chủ. Ngoài ra, vệ sĩ nữ thường có ngoại hình nhỏ nhắn hơn nam vệ sĩ, điều này giúp họ dễ dàng cải trang thành thư ký, người giúp việc… khó có thể bị những đối tượng muốn gây hại cho thân chủ để ý.

Để đảm bảo an toàn tính mạng, tài sản, khách hàng nên có một đội ngũ bảo vệ hoặc vệ sĩ bao gồm cả nam và nữ để hỗ trợ, linh hoạt trong nhiều hoạt động cần bảo vệ. Dịch vụ bảo vệ sử dụng vệ sĩ được đào tạo bài bản phải trả mức lương khá cao nên các đối tượng này thường bảo vệ cho các tỷ phú trên thế giới và ngay cả tại Việt Nam.

Nguồn: congtybaovethanglong

Lí do dịch vụ vệ sĩ nữ ngày càng thu hút   Dịch vụ bảo vệ hoặc vệ sĩ nữ ngày càng phát triển và thu hút được đông đảo nhiều lao động tham gia, cũng như được ưa chuộng bởi người dùng. Cụ thể sẽ có trong bài viết sau đây. Các nữ vệ sĩ trải... Xem bài viết